1

NHỮNG QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ NGON NHẤT BANGKOK | PHẦN 1

Quán ăn đường phố hầu như là một nét văn hoá và mang những nét đặc trưng của một quốc gia nào đó. Trong bài trước, Dope đã giới thiệu những quán ăn đường phố tại Singapore, hôm nay, Dope sẽ dẫn các bạn rong ruổi khắp các đường phố Thái Lan để tìm ra những quán ăn ngon tại đất nước này nhé.

1. Guay Tiew Moo

2

Đây là một quán hủ tiếu ngon. Sợi hủ tiếu mềm, dai và được trụng không quá sũng nước. Các thành phần trong tô cũng khá đặc biệt, gồm có cá viên, thịt heo bằm và thịt lòng. Có hai dạng hủ tiếu nước và hủ tiếu khô như Việt Nam. Quán mở cửa hàng ngày từ 8am – 3pm.

Địa chỉ: Rama 4 Rd. (bên cạnh Tai Tang Duan Rama 4 Junction)

2. Gai Ping

3

Đây là một quán thịt gà xiên nướng bên vỉa hè, được ướp với các loại gia vị phong phú. Những miếng thịt khi nướng có màu vàng nâu trông rất hấp dẫn kết hợp ăn cùng các loại nước chấm, mang đến sự cân bằng của các vị cay, mặn, chua. Và thật uổng nếu bạn chỉ ăn một xiên tại quán này. Mở cửa hàng ngày từ 5pm -7pm.

Địa chỉ: Charoenkrung Soi 103/1

3. Guay Tiew Pla

4

Có một chút khó khăn trong việc tìm kiếm quán ăn này, tuy nhiên nó hoàn toàn xứng đáng vì món cá viên ở đây rất ngon. Mùi vị cá được nêm nếm rất vừa ăn, thịt cá không quá khô cũng không quá sũng nước, không quá cay như những món ăn Thái khác. Thường được ăn chung với mì, và cách trình bày cũng rất bắt mắt. Hãy gọi điện đặt hàng trước vì bán hết rất nhanh. Mở cửa hàng ngày từ 7am – 3pm.

Địa chỉ: Soi Phraya Singhaseni, Rama 4 Rd.
SĐT: 02-215-2165, 086-555-1262

4. Gade Ocha

Nhiều người sành ăn đã xếp hạng đây là một trong những quán ăn ngon nhất ở Bangkok. Nơi đây có sự phong phú, đa dạng về hương vị kết hợp cùng với thịt bò. Quán mở cửa từ 9:30am – 1pm.

Địa chỉ: từ đầu Pattanakarn Soi 53 đi xuống 200 mét.

5. Burmese Noodles

5

Nằm ẩn trong cộng đồng người Miến Điện ở Phra Khanong, quán ăn nhỏ này là nơi dừng chân quen thuộc của phụ nữ Miến Điện cùng những vùng lân cận. Những gương mặt tươi cười sẽ luôn đón tiếp bạn. Món ăn nổi tiếng ở đây là mohinga. Quán có giá rẻ, ngon và phục vụ nhanh chóng. Mở cửa hàng ngày từ 8am – 5pm.

Địa chỉ: Phra Khanong Market, Sukhumvit Rd.

BÀI LIÊN QUAN 

TOP 10 QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ Ở SINGAPORE | PHẦN 1

TOP 10 QUÁN ĂN ĐƯỜNG PHỐ Ở SINGAPORE | PHẦN 2

7 THƯƠNG HIỆU CHOCOLATE NGON NHẤT

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS