1

NHỮNG NHÀ HÀNG CÓ GIÁ TỐT NHẤT TẠI THƯỢNG HẢI

Một trong những niềm vui lớn nhất khi bạn sống tại Trung Quốc là bạn có thể ăn toàn đồ ăn ngon nhưng với mức giá rẻ. Từ các món ăn Tứ Xuyên rực lửa vùng tây nam đến những lại bánh bao, bánh hấp Dongbei của miền bắc, tất cả đều không tốn kém nhiều, ẩm thực có mặt tại mọi ngóc ngách ở Trung Quốc. Và tại Thượng Hải cũng không ngoại lệ, hãy cùng Dope điểm qua danh sách những nhà hàng có giá cả phải chăng, nhưng toàn những món ăn ngon.

Di Shui Dong

1

Với hai địa điểm nằm tại trung tâm thành phố, Di Shui Dong là một nhà hàng lâu năm được dân địa phương và khách du lịch yêu thích. Những món ăn Hồ Nam cùng với bia địa phương rất ngon với mức giá rẻ bèo. Di Shui Dong là một nơi lý tưởng để hẹn gặp bạn bè vào dịp cuối tuần.

Địa chỉ: 56 Maoming S Rd, Thượng Hải, Trung Quốc.

Dongbei Four Seasons Dumpling King

2

Nhà hàng này thì chuyên về các món ăn miền bắc (Dongbei) như những loại bánh bao, bánh hấp (dumpling). Nhà hàng được trang trí một cách đơn giản, cung cấp những món ăn đa dạng về dumpling cùng nhiều món ăn đặc biệt của quán như bánh bao thịt heo bắp cải, bánh bao nhân thịt bò…

Địa chỉ: 1791 Huaihai Xi Lu, Thượng Hải, Trung Quốc

Lamian

3

Có nguồn gốc ở tỉnh Lan Châu, với những món ăn địa phương có tên gọi là lamian (có nghĩa là mì kéo) trong một cái bát khổng lồ có nước dùng và thịt bò thơm phức. Lamian Lan Châu có mặt trên tất cả thành phố, và cảnh thường thấy là một nam thanh niên kéo mì tươi và thả vào một nồi nước sôi lớn ngoài vỉa hè.

Cha’s

4

Nhà hàng này dành cho những người kiên nhẫn vì thường bạn phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ sau đó sẽ phải chia bàn với người lạ. Nhưng sẽ rất đáng để bạn chờ đợi, Cha’s phục vụ những món ăn Quảng Đông, giữa bữa trưa và tối, đầu bếp nhà hàng còn làm trà sữa và những loại bánh ngọt như bánh dứa.

Địa chỉ: 30 Sinan Rd, Huangpu, Thượng Hải, Trung Quốc

Mia’s Yunnan Kitchen

5

Khi nói đến những món ăn Trung Quốc giá rẻ thì Mia sẽ mang đến cho bạn nhiều món ăn tươi, tốt cho sức khoẻ hơn những món bánh bao và mì ở những nhà hàng trên. Nhà hàng phục vụ những món ăn của một số dân tộc thiểu số ở tỉnh Vân Nam, phía tây nam như lá bạc hà, đậu hủ với hẹ, nấm rừng, dê nướng pho mát… Quán được trang trí mộc mạc, thoải mái, sàn gỗ cứng, bàn gỗ và gối thêu.

Địa chỉ: 45-47 Anfu Lu, quận Xuhui, Thượng Hải, Trung Quốc

BÀI LIÊN QUAN 

NHÀ HÀNG DÀNH CHO FA | EENMAAL

NHÀ HÀNG BÓNG TỐI NOIR | NƠI BẠN TÌM THẤY CHÍNH MÌNH

NHỮNG QUÁN BAR MỚI NÊN ĐẾN TẠI SINGAPORE

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS