7

TIÊU ĐIỂM TẠI LỄ HỘI ÂM NHẠC COACHELLA 2014 | TUẦN 1

Dope vừa giới thiệu đến các bạn những phong cách thời trang nổi bật tại lễ hội âm nhạc Coachella 2014, hôm nay, Dope sẽ tổng hợp lại những màn trình diễn nổi bật nhất của các nghệ sĩ tham gia trình diễn trong tuần đầu tiên của lễ hội âm nhạc này.

Nas trình diễn toàn bộ album Illmatic 

2014 là năm kỷ niệm 20 năm ra mắt album đầu tiên Illmatic của Nas. Nas đã trình diễn toàn bộ album trên sân khấu Coachella vào ngày thứ bảy vừa rồi, và Nas có mời JAY Z và Diddy biểu diễn cùng mình trong một số bài hát.

1

Sự tái hợp OutKast 

Khoảnh khắc được mong chờ nhất trong suốt 10 năm qua cuối cùng cũng đã xảy ra, bộ đôi đến từ Atlanta tái hợp lại và cùng đứng chung trên một sân khấu. Bỏ qua những trục trặc về mặt kỹ thuật và gió sa mạc, OutKast vẫn mang đến cho khán giả những màn trình diễn xuất sắc và những bài hit của họ. Họ cũng đã mời Future và Sleepy Brown diễn chung trong các màn biểu diễn của mình.

2

Beyoncé tham gia vào màn trình diễn của người chị em Solange 

Trong màn trình diễn của Solange, Beyoncé đã lên sân khấu vào cuối bài hát “Losing You”, cả hai chị em đã gửi đến khán giả những vũ điệu hết sức dễ thương.

YouTube Preview Image

Màn trình diễn của Pharrell Williams và những người bạn

Màn trình diễn của Pharrell Williams tại Coachella 2014 là một trong những màn trình diễn thành công và ấn tượng nhất, kéo dài gần một giờ. Vẫn chiếc mũ quen thuộc Vivienne Westwood, Pharrell Williams đã trình diễn cùng những người bạn tốt nhất của mình Gwen Stefani, Snoop Dogg, Nelly, Diddy và Busta Rhymes đã làm thỏa mãn và hài lòng tất cả khán giả.

4

Lana Del Rey trình diễn bài hát mới

Lana Del Rey đã tận dụng cơ hội tham gia vào một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất để giới thiệu đến khán giả ca khúc mới của mình mang tên “West Coast”.

YouTube Preview Image

Justin Bieber tham gia vào màn trình diễn của Chance The Rapper 

Trong khi Chance The Rapper đang trình diễn các tiết mục của mình, Justin Bieber đã lên sân khấu và tham gia diễn chung ca khúc  “Confident”. Trong tiết mục này, Justin dường như tự tin và phô diễn những kỹ năng vũ đạo điêu luyện của mình.

YouTube Preview Image

A$AP Rocky trình làng ca khúc mới

Thành viên A$AP Ferg trình diễn một vài bài hát mới trong album mới nhất của mình, bao gồm cả bài hát “Cocaine Castle” và “Shabba”. Còn thành viên nổi tiếng nhất A$AP Rocky thì trình làng ca khúc mới đến với khán giả.

7

Drake tham gia trình diễn cùng Jhene Aiko

Drake và Jhene Aiko bắt đầu mối quan hệ từ các đối tác trong âm nhạc và phát triển thành bạn bè thân thiết ngoài đời. Drake đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc “From Time”

YouTube Preview Image

Muse hát lại ca khúc của nhóm Nirvana 

Muse đã trình diễn lại ca khúc Lithium của nhóm Nirvana

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

TUYỂN TẬP ÂM NHẠC | TỰ DO & HOANG DẠI

MICHAEL JACKSON | ALBUM “XSCAPE”

NGHE | TEETH – SHELTER

  • 7
  • 4
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS