1

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU 420

Với việc hợp thức hoá cần sa trên toàn nước Mỹ và Châu Âu ngày càng tăng cao, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch một chuyến đi du lịch đến những nơi thân thiện nhất với 420 trên thế giới. Hãy nghĩ về những việc bạn thường làm vào kỳ nghỉ như lướt ván, hiking, brunching (ăn bữa sáng kết hợp với trưa), tắm trong bể sục…  nhưng với một điếu cần (hợp pháp hay ít nhất bán hợp pháp) đang cháy trên tay. Một buổi sáng thức dậy ở một nơi xa, khám phá những điều thú vị và hút, còn gì tuyệt bằng.

Jamaica 

Mặc dù bạn nghĩ nơi này chắc chắc có trong danh sách, vì cần sa có thể dễ dàng được tìm thấy tại Jamaica từ rất lâu rồi, nhưng nó chỉ mới chính thức hợp pháp hoá từ tháng 2/2015, có nghĩa là từ bây giờ, bạn có thể thả mình trôi bè trên sông và hút cần thoải mái.

2

Quần đảo Canary

Nằm ngay bên ngoài bờ biển phía nam của Morocco, Quần đảo Canary là một nhóm nhỏ các hòn đảo núi lửa xinh đẹp được bao quanh bởi biển xanh. Một cộng đồng cần sa đã phát triển mạnh mẽ trên hòn đảo từ những năm 60, và nhờ vào luật ngày càng lỏng lẻo và tự do hoá cần sa ở Tây Ban Nha, nên bạn có thể hút thoải mái nơi đây, sau đó đi vào những khu rừng cổ của dãy núi Anaga và bơi trong các bể đá của Garachico.

3

Uruguay 

Uruguay là quốc gia duy nhất trên toàn thế giới hợp pháp hoá cần sa. Mặc dù việc mua cần sa với những người không phải là công dân Uruguay là bất hợp pháp, nhưng việc tiêu thụ lại hoàn toàn hợp pháp. Hãy đi đến Montevideo, thành phố cảng đầy ấn tượng với những bãi biển đầy cát trắng, và thưởng thức những món ăn ngon tại những nhà hàng tốt nhất Uruguay.

1

Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là quốc gia tiên phong khi nói đến việc hợp pháp hoá các loại drug (thuốc, dược phẩm, ma tuý). Quay trở lại năm 2001, đây là quốc gia đầu tiên trên thế giới không chỉ hợp pháp hoá cần sa, mà còn cả việc sử dụng các loại drug. Như thế là quá đủ. Hãy nhớ tham quan khung cảnh nghệ thuật tại Lisbon, sau đó đi đến Porto, và từ từ thưởng ngoạn những cảnh đẹp nơi đây.

4

Colorado 

Khi trên 21 tuổi, bạn có quyền mang theo 1 ounce (tương đương 28 gram) cần sa tại bang Colorado, Mỹ. Điều này thật tuyệt vời vì Colorado rất đẹp. Lái xe ra vùng đồng bằng phía đông ở El Paso County để thưởng ngoại cảnh đẹp tại Công viên Giải trí Paint Mines, nơi có những lớp cát đủ màu sắc và các tầng địa chất đất sét có niên đại lên đến 9,000 năm.

5

BÀI LIÊN QUAN 

DU LỊCH QUA 10 THÀNH PHỐ ĐƯỢC “INSTAGRAM” NHIỀU NHẤT

VIỆT NAM MỘNG MƠ | OLIVER ASTROLOGO

MỘT NGÀY LANG THANG TẠI BẮC KINH

  • 5
  • 4
  • 2
  • 3
  • 1

SHARE

COMMENTS