Drew_cover

Những cô em Guess của thập niên 90

Người đàn ông đứng đằng sau những chiến dịch khiêu gợi của thương hiệu Guess, Paul Marciano, lựa chọn mười cô gái yêu thích của ông.

Paul Marciano có một cái tatse rất tốt về các cô gái. CEO của Guess chính là bộ não ẩn sau các chiến dịch, lựa chọn từng người đẹp từ những ngày đầu. Bức hình ấn tượng từ năm 1993 nổi bật với làn môi đen, Drew Barrymore được cuốn trong họa tiết lông báo, trùng hợp với xu hướng hiện tại của thế giới (?). Để ăn mừng một thập kỷ, Paul Marciano lựa chọn ra mười cô em yêu thích, chủ yếu được chụp trong thâp kỷ 90 từ những chiến dịch đã thực hiện.

Carla

Carla Bruni 1987
Nhiếp ảnh gia: Wayne Maser 

“Tôi và Wayne cùng đến Paris năm đó để làm việc cho buổi chụp hình mới và tuyển được một bông hồng ngoại lai người Ý, người mẫu Carla Bruni. Cô ấy còn rất trẻ, mới 16 khi chụp bức hình đó dù sự hiện diên trên điện ảnh của cô ấy thật tuyệt diệu. Buổi chụp hình hôm đó  chính là ngày đầu Carla bước vào nghề và là cô gái thứ 3 của Guess.”

Claudia

Claudia Schiffer 1989
Nhiếp ảnh gia: Ellen Von Unwerth 

“Ellen và tôi đi săn những người mẫu vô danh cho Guesss và trong một buổi tuyển, chúng tôi đã tiến thẳng đến cô gái trẻ người Đức với vẻ đẹp tái hiện hình ảnh của Brigitte Bardot. Trong ý kiến của riêng chúng tôi, đó là câu trả lời cho ước mơ thành sự thực để tái tạo lại những ngôi sao lớn của thập niên 50. Mái tóc dài, màu vàng óng với những gợn xoăn tự nhiên cùng tính cách độc đáo, sự độc lập đã vô tình tạo ra tiêu chuẩn cho các cô gái của Guess sau này theo đuổi. Claudia là cô gái Guess tinh túy.

Eva

Eva Herzigova 1992
Nhiếp ảnh gia: Ellen Von Unwerth 

“Khi thấy Eva, ngay lập tức tôi nghĩ đến  những điểm tương đồng với Marilyn Monroe. Cô ấy chính là sự tái hiện của biểu tượng của thập kỷ 50, Marilyn Monroe, bởi sự tự nhiên sống động cùng diễn xuất đột phá chắc chắn là một cô gái không thể quên của Guess.”

Anna

Anna Nicole Smith 1992
Nhiếp ảnh gia: Daniela Federici 

Anna Nicole còn hơn cả những gì cuộc sống đem lại và quá giống với Anita Ekkerg trong La Dolce vita, một sự tìm kiếm hoàn hảo cho chiến dịch của Guess. Cô ấy có sự gợi cảm, huyền bí và quyến rũ, quá Guess!”

drew

Drew Barrymore 1993
Nhiếp ảnh gia: Wayne Maser 

“Tôi chỉ có thế nói Drew là người tốt và dễ nhất khi làm việc cùng. Drew có thừa nhiệt tình trong cả buổi chụp. Cô ấy mang đến thước đo mới cho chiến dịch và hình ảnh của Guess với sự tươi mới và vẻ đẹp tỏa sáng.”

Casta

Laetitla Casta
Nhiếp ảnh gia Dah Len

“Tôi làm việc cùng Laetitla trong sáu năm ở nhiều địa điểm – Jamaica, New York, Los Angeles, Malibu, Miami, Palm Springs – cùng các nhiếp ảnh gia hàng đầu như Pablo Alfaro, Dewey Nicks và Daniela Federici. Cô ấy là một trong người mẫu yêu thích trong mọi thời đại của tôi. Cô ấy có vẻ đẹp lý tưởng cùng khuôn mặt quyến rũ đến xiêu lòng và đôi mắt xanh đã lột tả thành công tính cách của Guess, trong con mắt của cả nam và nữ.”

Estelle

EstelleEstelle Lefébure 1987
Nhiếp ảnh gia: Wayne Maser 

“Tôi chụp liên tiếp với Wayne Maser và một trong những mục đích quan trọng cho chúng tôi mọi lúc là tìm ra khuôn mặt đại diện hình ảnh của Guess một cách đúng nhất. Chúng tôi liên tục tìm kiếm những gương mặt mới và đó là cách tìm ra Estelle vì cô ấy là một người mẫu Pháp hoàn toàn vô danh. Chính sự vô danh cùng sự tươi trẻ đó đã trở thành xu hướng cho các cô gái Guess sau này.”

Carra

Carre Otis 1988
Nhiếp ảnh gia: Ellen Von Unwerth

“Carre là ngôi sao của tôi và cả cộng sự, nhiếp ảnh gia Ellen Von Unwerth. Chúng tôi cùng chia sẻ đam mê những bộ phim cổ của Mỹ và Ý và mong muốn sử dụng những ý đồ đó làm nền tảng cho những khung hình vô tận. Sự chọn lựa này là quá lý tưởng bởi vẻ ngoài lãng mạn cùng tính cách sôi nổi của Carre.”

Deidre

Deidre Maguire 1983
Nhiếp ảnh gia Wayne Maser

“Gặp Deidre trong buổi chụp hình đầu tiên của Guess tại một bờ biển, Deidre là lựa chọn tuyệt hảo và tự nhiên dành cho Guess. Tính cách thả lỏng và lôi cuốn một cách tự nhiên khiến cô ấy nổi bật trong đám đông.”

Amber

Amber Heard 2011
Nhiếp ảnh gia: Ellen Von Unwerth

“Tôi gặp Amber tại khách sạn Beverly Hill và ngay khi nhìn thấy tôi đã biết đây chính là vẻ đẹp Guess. Amber rất vui nhộn, có ước mơ để theo đuổi cùng vẻ đẹp tự nhiên pha trộn với nét cổ điển.”

Hình ảnh được sưu tầm từ Bảng “C.elebrity” của thành viên An_D_An trênDopeme.
Hãy tham gia ngay hôm nay để sưu tầm những hình ảnh thú vị và cũng đóng góp nội dung cho Dope

 • Eva
 • Estelle
 • Drew_cover
 • drew
 • Deidre
 • Claudia
 • Casta
 • Carra
 • Carla
 • Anna
 • Amber

SHARE

COMMENTS