1

NHỮNG CA KHÚC “NÓNG” NHẤT TRONG TUẦN

Seven Davis Jr. – “P.A.R.T.Y”

1

Seven Davis Jr. ca sĩ đến từ Los Angeles từng bước xây dựng con đường âm nhạc của mình với dòng nhạc funk, R&B, house và nhận được sự công nhận của khán giả. Mạnh dạn xưng là “Hoàng tử mới”, có nhiều tài năng, Seven đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi sự mong đợi của khán giả. Tuần này anh vừa tung ra single mới nhất mang tên “P.A.R.T.Y.” mang đậm phong cách âm nhạc của mình. Thưởng thức “P.A.R.T.Y.” tại đây.

Pharrell Williams – G I R L

Sau khi gây bất ngờ cho mọi người bằng việc thông báo về album “GIRL” sắp ra mắt, một đoạn video được tung ra để giới thiệu về album cũng đủ khiến cho khán giả hâm mộ Pharrell Williams phát cuồng và mong chờ hơn sự xuất hiện của album.

YouTube Preview Image

Little Simz – “Deranged”

Chơi rap trong 10 năm nay, Little Simz, rapper đến từ Bắc London đã định hình cho mình một phong cách rap riêng của mình, không lẫn vào những ca sĩ khác. “Deranged” là một trong những ca khúc rap nổi bật nhất của cô nàng.

YouTube Preview Image

Welcome to Chiraq Episode Six

Noisey đang thực hiện một loạt video để khám phá âm nhạc tại Chicago và đến nay đã được sáu tập. Người dẫn chương trình là một chàng trai da trắng trông có vẻ mọt sách, ngây thơ, tò mò với các tài liệu của phóng viên. Và trong tập này, có vẻ họ có chuyến đi vòng quanh Chicago mang tính chất cá nhân nhiều hơn, với sự tham gia của nhà sản xuất Young Chop và mẹ của anh ấy giúp mọi người tìm hiểu về mức độ phân biệt chủng tộc trong thành phố.

YouTube Preview Image

FKA x inc.

Trên lý thuyết, giọng hát trong khiết của FKA kết hợp cùng với ban nhạc inc. đến từ California sẽ làm cho bài hát có hồn hơn và giúp cho cảm xúc của khán giả lên đến cực điểm khi thuởng thức, nhưng trên thực tế họ chưa làm được điều đó. Hãy xem đoạn video sau và cho ý kiến của bạn nhé.

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN:

NGHE | HẢI BỘT: XA

TUYỂN TẬP CUỐI TUẦN | DEEP HOP

THAT MM | YANBI FT. JC HƯNG & ESZI

  • 1
  • 1

SHARE

COMMENTS