1

NHẠC CỔ ĐIỂN ĐANG HẤP HỐI?

Greg Sandow, nhà phê bình âm nhạc của New York Times, Wall Street Journal và giảng viên cao học tại Nhạc viện nổi tiếng: Juilliard (New York) sẽ có buổi trò chuyện trực tuyến với khán giả Việt Nam về chủ đề: “Nhạc cổ điển đang hấp hối? – Số phận của Nhạc Cổ Điển trong thời đại của Nhạc Pop – Classical Music in the age of Pop”, do nghệ sĩ piano Trang Trịnh điều phối thảo luận. Cuộc trò chuyện trực tuyến sẽ diễn ra trên trang web của Vietnamnet và mở rộng cho tất cả các khán giả, nghệ sĩ quan tâm.

Số phận của nhạc cổ điển sẽ ra sao khi nó ngày càng “khó gần” với khán giả trẻ? Điều gì đang diễn ra trên thế giới, các nghệ sĩ đang làm gì trước thực tế của xã hội hiện đại? Có hy vọng nào không cho loại hình nghệ thuật này?

Trong buổi trò chuyện này sẽ diễn ra online trên báo điện tử vietnamnet.vn, ông sẽ trả lời trực tiếp các câu hỏi của khán giả Việt Nam về chủ đề trên. Đây là hoạt động của CLB Charles Ansbacher tại Việt Nam. Buổi trò chuyện đầu tiên do CLB Charles Ansbacher tổ chức với giáo sư Robert Levin (Harvard) đã diễn ra thành công vào 6/7/2013

Thời gian: 8:30pm – 9:30pm, chủ nhật 20/4/2014

  • 1

SHARE

COMMENTS