1

NHÀ HÀNG BIA HƠI CHÔM CHÔM | HONG KONG

Nhà hàng Chôm Chôm được mở cửa vào tháng 8/2013, nằm tại Soho, khu vui chơi giải trí sành điệu nằm tại quận Trung tâm Hồng Kông, do đầu bếp Peter Cuong Franklin đồng sáng lập, đã thu hút và nhận được nhiều sự ca ngợi đáng kể của những người sành ăn tại Hong Kong. Nhà hàng mang khái niệm, văn hoá bia hơi của Việt Nam đến với Hong Kong. Ngoài ra, đầu bếp Peter còn mang những món thức ăn đường phố của Việt Nam đưa vào thực đơn của nhà hàng.

Mặt tiền nhà hàng Chôm Chôm được bao phủ bằng cửa kiếng giúp gần gũi với đường phố hơn và thể hiện khái niệm bia hơi dễ dàng hơn, đến đêm, khách có thể ngồi tràn ra ngoài vỉa hè. Mở của từ 6pm ngày thường, và 4pm ngày cuối tuần, Chôm Chôm hoạt động với quy tắc không đặt chỗ trước, chỉ có khoảng 45 chỗ ngồi cho thực khách, và những người đến sau có thể ngồi chờ ở vỉa hè và được phục vụ bia hơi. 

Thực đơn của nhà hàng gồm có các món ăn tiêu biểu của Việt Nam như Bò lá lốp, Cánh gà chiên, Chả cá Hà Nội… Còn thức uống, ngoài món bia hơi thì còn có các loại cocktail kết hợp với các hương vị đậm chất Việt Nam như sả, chanh, bạc hà…, tiêu biểu là Far East Smash, Pho-jito…

Thông tin thêm:

Địa chỉ: G/F, 58 Peel Street, SoHo. Central. Hong Kong Điện thoại: +852. 2810 0850 Website: http://www.chomchom.hk/ Giờ mở cửa: thứ hai đến thứ sáu 6pm – 1am, thứ bảy – chủ nhật 4pm – 1am 

  • 8
  • 7
  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS