e

MV ” Bad Girl” _ Trúc Duy

Năm 2008, Trúc Duy bắt đầu được biết tới qua ca khúc “Đành quên”. Ca khúc này đã đem lại thành công cho Trúc Duy khi nằm trong top 10 Game Audition. Kể từ đó, hình ảnh của cô được xuất hiện trên một số chương trình truyền hình như “Giai điệu kết nối”, tham gia gameshow được phát sóng trên HTV và một số chương trình ca nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra hình ảnh của cô được xuất hiện trên các báo mạng và được đánh giá là một nữ ca sĩ trẻ tiềm năng trên thị trường âm nhạc tại thời điểm đó.

Bên cạnh “Đành quên” cũng có nhiều ca khúc được các bạn trẻ yêu thích như “Chỉ mỗi mình anh”, “Kỷ niệm”, “Crazy for you”…….

Cứ ngỡ rằng Trúc Duy sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình để tạo chỗ đứng vững chắc hơn trong sự nghiệp ca hát của mình nhưng cô đã có một quyết định táo bạo là lui về sau sân khấu để trau dồi cũng như hoàn thiện hơn về phong cách của mình.

Trở lại bất ngờ với  “Bad girl” – một ca khúc nằm trong soundtrack bộ phim “Saigon Electric” của đạo diễn Stephane Gauger sẽ được khởi chiếu vào tháng 2 năm 2010, Trúc Duy hi vọng sẽ mang tới cho khán giả nghe nhạc sự hoàn thiện trong phong cách cũng như các sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình.

Các bạn nhớ đón chờ phần phỏng vấn của Dope.vn và cô ca sĩ “Bad girl” này nhé

Còn bây giờ, hãy thưởng thức MV ” Bad girl”

YouTube Preview Image
  • j

SHARE

COMMENTS