5

MENU PHONG CÁCH Ý | COSA NOSTRA

Chỉ mới khai trương trong đầu năm 2014 nhưng cái tên Cosa Nostra đã trở nên quen thuộc và là một điểm hẹn không thể bỏ qua của người Hà Nội.

Nằm tại đầu phố Tông Đản, kế bên vườn hoa Cổ Tân, Nhà Hát Lớn Hà Nội và bảo tàng lịch sử, Cosa Nostra hòa trong không gian tươi mát của cây xanh cùng những kiến trúc Âu, Pháp, Đông Dương và mang trong đó những nét lịch sử của Hà Nội.

Kiến trúc tòa nhà 24 phố Tông Đản và nội thật bên trong thể hiện rõ ý tưởng và cái tên Cosa Nostra. Bởi Cosa Nostra trong tiếng Ý có nghĩa là “của chúng ta”. Chỉ khi đến đây, được thấy cách bài trí nội thất thì và được phục vụ thì bạn sẽ hiểu rõ hơn cái tư tưởng của quán, đó là cách hưởng thụ thực sự đẳng cấp.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua phần đồ uống và thức ăn tại Cosa Nostra. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa những đồ uống quen thuộc như cà phê pha kiểu Việt Nam hay kiểu Ý , trà cho đến rượu vang, cocktail hay rượu mạnh. Với phái nữ hoặc giải khát trong mùa hè oi bức thì nước hoa quả, sinh tố, đá xay (ice blended) và những đồ uống đặc biệt làm từ quả.

Đặc biệt, Cosa Nostra cũng là một trong số ít các quán ở Hà Nội luôn cập nhật Menu của quán theo mùa. Cách làm mới này giúp cho khách đến quán có nhiều hơn sự lựa chọn và phù hợp hơn với khẩu vị của mình. Trong mùa hè oi bức này, quán đã cập nhật những đồ uống đá xay mới như Frozen Passion, Frozen Banana, sinh tố xoài cam. Còn trong một buổi tối lãng bạn thì bạn có thêm coctail Caprinha (làm từ rượu Rum, nước chanh và hoa quả) hay Melon Coller Cake (rượu Rum, Malibu, sữa và kem tươi).

1

Sangria

2
Sữa chua hoa quả đặc biệt

Đồ ăn của Cosa Nostra là sự giao lưu của Âu và Á với các món ăn nhẹ, khai vị các món chính và đồ ăn nhanh. Thực đơn các món Á đã có thêm lựa chọn phở trộn, súp càng cua, cơm cá kho kim chi. Còn với các món Âu, quán mới cập nhật thêm Pizza với nhiều vị khác nhau như: Bolognese (bò), Hem Peanapple (dứa và thị muối), Spinach (rau chân vịt), Vegetable (rau đặc biệt) và Mushroom (nấm). Ăn kèm pizza sẽ là Salad Sprouting (rau mầm, cà chua, dưa chuột). Và một món ăn không thể không thử đó là Fore Gras, vị ngậy béo và thơm của miếng gan ngỗng sẽ khiến người thưởng thức ngất ngây.

Cosa Nostra thực sự là điểm hẹn lý tưởng cho mọi lứa tuổi và những người muốn thử cảm giác mới lạ – cảm giác khi ngắm một góc Hà Nội cổ kính và sang trọng hay hoà vào những điệu nhạc deep house.

3Soup Càng cua

4
Cơm cá kho kim chi

5
Pizza rau đặc biệt

Liên hệ hotline 092 365 2424 hoặc truy cập https://www.facebook.com/cosanostrahn để biết thêm chi tiết.

BÀI LIÊN QUAN 

KU DE TA BANGKOK | NHÀ HÀNG – BAR ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

SAIGONISTA | HƠN CẢ CAFE

NHÀ HÀNG BIA HƠI CHÔM CHÔM | HONG KONG

  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS