1

L’OFFICIEL LIBRARY – THƯ VIỆN THỜI TRANG | ĐỊA PROJECTS, HCM

L’Officiel thân mời bạn đến tham quan sự kiện triển lãm L’OFFICIEL LIBRARY – THƯ VIỆN THỜI TRANG: 95 năm di sản thời trang và nghệ thuật là triển lãm nhằm trưng bày những tác phẩm thời trang, nghệ thuật và tài liệu lưu trữ của tờ tạp chí thời trang hàng đầu thế giới L’Officiel với tuổi đời 95 năm cùng chặng đường phát triển sau hơn một năm có mặt tại Việt Nam.

Triển lãm là thư viện mở đầu tiên về tờ tạp chí danh giá của Pháp và được tổ chức nhân kỷ niệm một năm ấn phẩm xuất hiện tại Việt Nam. Đây cũng là hoạt động mang lại cho độc giả, công chúng, giới mộ điệu thời trang và nghệ thuật có cơ hội được thưởng thức những sáng tạo nghệ thuật từ tạp chí L’Officiel Pháp qua 95 năm phát triển và sáng tạo không ngừng.

Với những hoạt động xuyên suốt, thú vị như: Ra mắt website http://www.lofficiel.vn/ phiên bản mới, sự sôi động của cuộc thi FASHION ILLUSTRATION CONTEST – THỔI NẾN SINH NHẬT CÙNG L’OFFICIEL VIETNAM (http://goo.gl/oQ469l) và 10 độc giả chiến thắng trong cuộc thi sẽ có tác phẩm được trưng bày tại triểm lãm… Cùng với những khách mời hàng đầu của giới thời trang Việt sẽ là cơ hội để bạn khám phá thế giới thời trang và nghệ thuật.

Hãy cùng tham gia, trải nghiệm và tận hưởng những bất ngờ cùng L’Officiel Vietnam.

Thông tin thêm 

Thời gian: 10am – 6pm từ ngày 7/9 – 11/9
Địa điểm: Địa Projects, 103 Đồng Khởi (lầu 2), quận 1, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS