Galerie Quỳnh _ Giấy mời triển lãm

LIVINWONDR – NHỮNG VÌ SAO TRONG MẮT TA | GALERIE QUỲNH

Phiên bản đầu tiên của LIVINWONDR – dưới tên gọi Những Vì Sao Trong Mắt Ta: Cái Nhìn Mới Về Nơi Chốn – diễn ra tại Việt Nam.

Thông qua một lời kêu gọi tham gia, cộng đồng được ‘mời’ để (tái) tưởng tượng về lịch sử và tương lai của đất nước, cũng như để tìm kiếm một chỗ đứng trong một hiện tại biến đổi không ngừng; để tìm lại những ký ức tập thể đang phai nhòa dần với mỗi thế hệ trôi qua; và để tạo nên những nét đẹp cho đời sống thường ngày.

Cho tới tháng 4 năm 2016, Những Vì Sao Trong Mắt Ta đã nhận được 25 tác phẩm từ Việt Nam cũng như nước ngoài. Sử dụng những cảm hứng và chất liệu này, hai cấu trúc LIVINWONDR đã được tạo ra và trưng bày (vào tháng 11 năm 2016 tại Saigon Holiday Market và Đại học Huflit – cả hai địa điểm thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam).

Cho triển lãm gây quỹ sắp tới này tại Galerie Quỳnh, 25 thanh inox sẽ được kết hợp theo một thiết kế mới nữa, và bao gồm một tập hợp đa dạng các hình khắc: từ truyện tranh thần thoại, từ một bản vẽ lấy cảm hứng từ những mô-típ phượng hoàng truyền thống, từ những khung hình nhiếp ảnh ghi lại những khoảnh khắc lịch sử lẫn đời thường, từ những bản vẽ bản đồ, ký âm, hay thơ thử nghiệm chép tay.

Screen Shot 2016-05-04 at 5.01.19 PM

Galerie Quỳnh tin vào tiềm năng của LIVINWONDR, vốn có tầm ảnh hưởng không chỉ trong các cộng đồng nghệ thuật hay sáng tạo. Qua triển lãm gây quỹ này cũng như các hoạt động bên lề, chúng tôi mong giúp Trần Việt Hưng đưa dự án tham vọng này đến các bước tiếp theo.

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn hỗ trợ giấc mơ tập thể này: mua các poster chương trình hay các thanh inox (hoặc toàn bộ cấu trúc tác phẩm), đóng góp các câu chuyện và các sáng tác của bạn với Livinwondr, hay đơn giản là kể cho bạn bè người quen của bạn biết về dự án này, hay đến tham gia tương tác với tác phẩm.

Thông tin thêm

Thời gian:
- Khai mạc: 6pm – 9pm, thứ sáu, 6/5, kéo dài từ 6/5 đến 14/5
- Giờ mở cửa:
10.00 – 19.00 (Thứ ba đến Thứ bảy)
10.00 – 17.00 (Chủ nhật ngày 8/5)

Địa điểm: Galerie Quỳnh, Lầu 2, 151/3 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM
Vào cửa tự do

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-05-04 at 5.01.19 PM
  • Galerie Quỳnh _ Giấy mời triển lãm

SHARE

COMMENTS