Screen Shot 2015-06-05 at 1.45.49 PM

LIÊN MINH LÕI CỨNG 2: TUỔI TRẺ BÙNG CHÁY | HARDCORE UNITED 2: BURNING YOUTH

Chúng tôi xin được mạn phép thông báo đến bà con về một trận chiến khốc liệt sẽ diễn ra giữa cái nóng mùa hè năm 2015 và sự trở lại của lễ hội âm nhạc heavy music underground lớn nhất tại Việt Nam có tên “Liên Minh Lõi Cứng II: Tuổi trẻ Bùng Cháy.”

Tự hào là sân chơi underground mãnh liệt nhất, đây sẽ là lần thứ 2 trong lịch sử bà con cùng được đắm chìm trong sự rung động của âm thanh kéo dài hơn 8 tiếng đồng hồ với những cung bậc thăng trầm trong những tác phẩm của hơn 12 ban nhạc Rock / Heavy Music đến từ khắp Việt Nam và sự cộng tác của nhiều tên tuổi Dj, Rapper tài năng.

Cùng sự quay trở lại lần này, với mong muốn chia sẻ đam mê và mưu đồ cùng nhau bùng cháy, sẽ hân hạnh giới thiệu đến bà con các sứ giả của những liên minh nghệ thuật đường phố. Với những âm điệu đặc trưng của Oldschool Hip Hop và Hardcore Mix ấn tượng, những tác phẩm rất “tôi” của cộng đồng graffiti và nghệ thuật đường phố; họ sẽ chứng minh cho chúng ta thấy đam mê của mình không chỉ đơn thuần là giải trí. những sứ giả này sẽ cùng Liên Minh Lõi Cứng, xé nát giới hạn.

Với nhiệt độ tăng dần và chưa có một dấu hiệu suy giảm, hãy tìm đến Liên Minh Lõi Cứng: Tuổi Trẻ Bùng Cháy, không phải vì bà con cần tránh nóng. Mà vì bà con cần phải cháy thắng cả mùa hè.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2015-06-05 at 1.45.49 PM

SHARE

COMMENTS