Screen Shot 2017-02-07 at 1.44.23 PM

LEEROY THORNHILL | THÀNH VIÊN SÁNG LẬP CỦA NHÓM PRODIGY BIỂU DIỄN TẠI MIX & PAINT, HCM

Leeroy đã dành 10 năm trong những chuyến lưu diễn khắp thế giới như một phần của nhóm Prodigy. Năm 2001, Leeroy tách khỏi ban nhạc nhằm tập trung vào lĩnh vực DJ và các sản phẩm âm nhạc solo cho riêng mình. Flightcrank – nhóm nhạc của anh đã phát hành album đầu tiên vào tháng 3 năm 2001 và các tác phẩm của anh được kết hợp bởi những nghệ sĩ như Maxim, Adamski, Lee Scratch Perry, Mad Professor và Genaside 2.

Bằng sự sản xuất khôn ngoan, Leeroy đã rất bận rộn cho việc kết hợp và đem đến rất nhiều những tài năng quốc tế gồm David Gray, Moby và Dr Doom (KoolKeith) và Flint. Sau khi tham gia cùng DJ Hyper trứ danh để thành lập nhóm HYPER, sức ảnh hưởng từ sự ca ngợi nhiệt liệt của album Hyper mang tên “We Control” đã được dõi theo bởi album “Suicide Monday” đều do Leeroy đóng vai trò chính về phần thanh nhạc.

Hiện tại, Leeroy đang hợp tác cùng DJ/ Nhà sản xuất người Đức là Marten Hörger (người đã giành 2 giải thưởng Breakspoll năm 2014) để thành lập một đội sản xuất mới tên Smash HiFi.

Nhận thấy được sức ảnh hưởng của “Order More Disorder” trong album đầu tay của Smash HiFi, một sự kết hợp đa thể loại mà những giọng ca chủ chốt là Kym Mazelle, Lexie Lee, Ka, MC Sirreal, và The Legionnaires. Bản nhạc từ album này đã được đưa vào hãng xe hơi KIA trong năm nay.

Leeroy đang tiếp tục sản xuất âm nhạc với sự nghiệp solo và kết hợp nhiều nghệ sĩ khác nhau và các DJ như Darren Emerson, Maxim (Prodigy).

Thông tin thêm

Thời gian: 9:30pm thứ sáu, 10/2/2017
Địa điểm: Mix & Paint Bar Live, 93 Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2017-02-07 at 1.44.23 PM

SHARE

COMMENTS