screen-shot-2016-09-12-at-10-02-53-am

LỄ HỘI TRĂNG RẰM | TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐƯƠNG ĐẠI THE FACTORY, HCM

Trung Thu năm nay, các bé nhà mình sẽ được vui chơi như thế nào để vừa cảm nhận được tinh thần lễ hội mà vẫn thoả sức sáng tạo?

Đến với “Moon Festival”, diễn ra vào ngày 14/9/2016 từ lúc 5:30pm – 9pm, tại Trung Tâm Nghệ Thuật Đương Đại The Factory, các bé sẽ có cơ hội trải nghiệm loại hình nghệ thuật kể chuyện bằng rối giấy vô cùng sinh động và thú vị, được trình diễn bởi chính các bạn sinh viên trường Đại học Mỹ Thuật. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh sẽ được tận mắt xem các họa sĩ nhí nhà mình trổ tài và thỏa sức sáng tạo cùng hoạt động trang trí lồng đèn vô cùng đặc sắc để cho ra một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện nét cá tính đặc trưng mà không kém phần hồn nhiên, tươi vui.

Đặc biệt hơn, chương trình phá cỗ, đốt đèn chơi trăng là một trong những hoạt động truyền thống không thể thiếu vào dịp lễ trung thu cũng sẽ được tổ chức. Hòa nhịp cùng mọi người trong không khí ấm cúng của Lễ Hội Trăng Rằm, các gia đình sẽ được thưởng trà và bánh trung thu nhà làm với nhiều lựa chọn phong phú. Bánh cũng sẽ được mở bán để các gia đình có thể tận hưởng đầy đủ hương vị của Trăng và cùng chia sẻ với người thân và bạn bè.

Đây là một sân chơi rất bổ ích, nhằm tạo cơ hội cho trẻ được tương tác, tiếp xúc với nhiều kiến thức tổng quan, đồng thời tìm hiểu sâu sắc hơn về ngày lễ Trung Thu – một trong những ngày lễ truyền thống dành cho thiếu nhi từ rất lâu đời.

Thông tin thêm 

Thời gian: 5:30pm – 9pm, thứ tư 14/9/2016
Địa điểm: The Factory Contemporary Arts Centre, 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, quận 2
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • screen-shot-2016-09-12-at-10-02-53-am

SHARE

COMMENTS