Screen Shot 2015-01-30 at 10.14.38 AM

LỄ HỘI NGHỆ THUẬT ĐƯỜNG PHỐ SÀI GÒN | THE STREET ART OF SAIGON

Mùa xuân là mùa của lễ hội, là mùa của tiệc tùng – và còn gì tuyệt vời hơn là chúng ta bắt đầu một năm mới đầy sôi nổi cùng với một ngày lễ hội dành riêng để tôn vinh cho những bộ môn nghệ thuật đường phố? Sự kiện Concrete Canvasses – “Bức tranh sơn dầu Bê tông”, ở đây là để thực hiện điều đó.

Bụi bặm và rất thật như chính họ, những nghệ sĩ đường phố của chúng ta sẽ đem đến cho các bạn đủ món ăn chơi: vẽ sống graffiti lên tường, triển lãm nhiếp ảnh đường phố, biểu diễn nghệ thuật sân khấu và các hoạt động nghệ thuật đường phố như – nhảy, múa đương đại, trượt ván, BMX, bóng đá ngẫu hứng, ảo thuật, biểu diễn bài tây, bói bài tarot, yoyo, parkour, freerunning,… cùng nhạc sống đến từ các nhóm nhạc & DJs, MCs underground của Sài thành. Tất cả sẽ tạo nên một ngày thứ Bảy cuối tuần thật thư giãn và thoải mái, để mọi người cùng đắm mình trong nghệ thuật – nay gần gũi hơn bao giờ hết – khi nhấm nháp thịt nướng BBQ, thưởng thức đồ uống mát lạnh hoặc thậm chí là một tách cà phê nóng.

Đặc biệt vào buổi tối, chúng ta sẽ có một bữa tiệc âm nhạc thật hoành tráng cũng đến từ các tên tuổi nghệ sĩ địa phương để cùng vui chơi, kết bạn và nhảy nhót thỏa thích.

Được tổ chức bởi Saigon Artbook & UFO, Unlimited Saigon Entertainment, Unicorn Studo, tại Nhà Ga 3A – bến tàu của Nghệ thuật đương đại dành cho giới trẻ và mọi người, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến cộng đồng về mảng nghệ thuật đang phát triển này của Saigon – tạo ra một sân chơi mới dành cho các nghệ sĩ đường phố có thể thỏa thích sáng tạo, kết nối gặp gỡ nhau và hơn hết là có thể trình bày tác phẩm cũng như thể hiện đam mê của cái tôi rất riêng đến với xã hội.

Year-End Party – Tiệc Tất Niên của Lễ Hội Nghệ Thuật Đường Phố Saigon

Sau khi no nê ngưỡng ngoạn đủ thể loại nghệ thuật đường phố cả ngày, chuyện gì đến cũng phải đến. Không điều nào khác hơn, đó chính là một buổi Tiệc Tất Niên âm nhạc bùng nổ – dành cho tất cả chúng ta cùng thăng hoa lên một nốt.
Cùng nằm trong chuỗi chương trình tôn vinh các nghệ sĩ ngầm cùng tác phẩm của họ: CONCRETE CANVASSES – Bức tranh sơn dầu Bê Tông, phần hai của ngày lễ hội hoành tráng này chắc hẳn sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của khán thính giả – từ âm thanh cho đến hình ảnh.

Nhiều thể loại nhạc sẽ hòa trộn với nhau một cách khéo léo nhất, như những ly cocktail và đồ uống tươi mát mà chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị vậy. Hơn thế nữa, trình chiếu trực quan – visual mapping – luôn là thứ không thể thiếu để các bạn cùng nếm qua cái vị của tương lai. Hãy bỏ lỡ buổi tiệc nhạc này để có thể nuối tiếc hùi hụi suốt khoảng thời gian về sau, nhé.

Thông tin thêm

Thời gian: ngày 7/2/2015
- 1:00PM – 5:00 PM: The Street Art Of Saigon
- 8:00PM – 11:00 PM: Year-End Party
Địa điểm: Nhà ga 3A, số 3A Tôn Đức Thắng Q1, Sài Gòn
Giá vé: 50k – 150k

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2015-01-30 at 10.14.38 AM

SHARE

COMMENTS