1

LÀM GÌ ĐỂ PARTY VUI HƠN?

Bar, club là nơi thư giãn, vui chơi sau 5 ngày dài làm việc, nó làm cho chúng ta thấy rằng cuộc sống chỉ có 80% là xấu. Chúng ta được sống trong khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi chỉ với khoảng 1 vài tiếng với những người chưa từng gặp và với thứ âm nhạc chưa từng nghe, nhờ đó mà có thể chịu được và quên đi những căng thẳng, lo lắng của cuộc sống.

Nhưng việc gì cũng cần phải chuẩn bị kỹ càng, nếu chúng ta không cẩn thận thì cuộc vui sẽ không trọn vẹn. Nhiều bar, club có giá cả quá cao, không gian chật hẹp và quá nhiều người ở bên trong. Những người trẻ sẵn sàng bỏ tiền cho những cuộc vui cũng như việc họ bỏ tiền cho việc ăn uống hàng ngày.

Việc giải trí ở bar, club sau 1 ngày, 1 tuần làm việc căng thẳng không còn xa lạ gì với giới trẻ Việt Nam ngày nay, Dope xin giới thiệu đến các bạn 10 cách giúp cho những buổi party trong năm 2014 vui hơn và bớt nhàm chán hơn.

Nhà kho

Tổ chức party trong nhà kho là một ý tưởng thú vị, còn mới lạ so với nhiều người. DJ chơi nhạc trong 1 căn phòng to cuồng nhiệt cùng đám đông khán giả và không bao giờ rời khỏi nơi đây trước khi trần nhà sập đổ. Khi tham dự party tại đây bạn phải chịu cảnh lạnh, ẩm ướt và để đảm bảo an toàn thì phải xếp hàng để hút thuốc.

Đừng nhìn chằm chằm vào các DJ 

Một vấn đề đối với các DJ là khán giả sẽ ngừng nhảy múa khi họ tiến đến sát quầy DJ và không còn tập trung vào việc vui chơi mà sẽ chăm chú nhìn các nút điều khiển, các con số trên bàn DJ. Đây là việc mà các bar, club cần phải chú ý và không cho nó xảy ra nữa. Để có 1 buổi tiệc tùng đúng nghĩa, bạn cần phải quay trở lại sàn, quay lưng lại với DJ, đối mặt với những người bạn và nhảy bởi vì DJ chỉ là người chơi những giai điệu giúp cuộc vui của bạn thăng hoa hơn. Bạn đang ở trong club và bạn đến đây để nhảy, không phải đến để đánh giá kỹ năng của DJ.

Xé các vòng đeo tay 

Bạn có thật sự thoải mái khi tham dự 1 event mà cổ tay phải đeo các vòng nhựa? Vòng tay là 1 cách để các nhà tổ chức dễ quản lý lượng người ra vào, đảm bảo việc không ai vào “chui”. Nhưng với những cái vòng tay trông bạn giống như bạn đang đeo 1 khẩu hiệu của 1 cuộc thi chạy bộ, giống như người hâm mộ đang tham gia cổ vũ Olympic London. Hãy dừng việc đeo vòng tay lại, vì bạn đang trong 1 câu lạc bộ đêm!

Không dựa vào các nhân vật chủ chốt của quán 

Họ là những khách VIP, thường xuyên xuất hiện tại quán chứ không phải hằng đêm và luôn nhận được sự chào đón nồng nhiệt khi đến chơi. Hiện nay có nhiều DJ trẻ có khả năng thu hút, lôi kéo đám đông, họ chơi trong các club có giá dành cho giới trung lưu, điều này khiến cho các club trở nên giống như lễ hội di sản văn hóa, khó có thể tìm thấy những chương trình đặc sắc từ quán và chủ yếu đến từ các nhãn hiệu. Hãy là chính mình khi đến nơi đây.

Không đánh nhau

2

Hãy giữ bình tình nếu có xích mích xảy ra. Bạn không thể chống cự lại do đó không nên đánh nhau. Cuộc vui sẽ không vui nữa nếu như có đổ máu.

Tìm một DJ tuyệt vời

Ở các club lớn thu hút được nhiều lượng khách đến chơi chủ yếu họ có được một người DJ tuyệt vời, chơi 1 thứ âm nhạc thời thượng mê hoặc, thỏa mãn được nhu cầu của đa số đám đông, giúp họ bay nhảy cuồng nhiệt. Vì vậy, DJ là điều cực kỳ quan trọng đối với quán nếu muốn kéo khách đến, cũng như quan trọng đối với khách nếu như họ muốn “quẩy” hết mình.

Xây dựng một nơi hút thuốc hợp lý

Bar, club là môi trường của rượu và thuốc lá. Tuy nhiên có nhiều khách không chịu được thuốc lá. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang phiêu hết mình cùng DJ, bị mùi thuốc lá sộc thẳng vào mũi thì sẽ thế nào? Các club nên có một khu vực hút thuốc riêng. Cũng cần lưu ý rằng, khu vực này cũng phải giúp khách thoải mái chơi, không quá xa sàn nhảy và DJ. Mà tốt nhất là không nên hút thuốc, vì bạn biết nó sẽ giết chết bạn.

Không dùng chất kích thích 

3

Có cảm giác rằng tất cả các hộp đêm bây giờ đều bắt đầu như các hình ảnh mở đầu trong phim The Warriors, tập hợp các bộ lạc khác nhau trong cùng 1 căn phòng, thời trang hoặc ma túy không thể ngăn cách họ lúc này, nhưng ma túy, chất kích thích thì có thể. Một khi đã dính vào các chất kích thích, ma túy, bạn không thể kiểm soát hành vi của mình, có thể phạm pháp hoặc gây ra những tội ác như giết người, thậm chí có thể gây hại đến tính mạng của chính mình. Vì vậy, trước khi đi quá xa để không thể quay đầu trở lại, hãy vui chơi và đủ tỉnh táo để tránh xa cám dỗ.

BÀI LIÊN QUAN:

KỲ NGHỈ KHÁC BIỆT | NICOPANDA

TUẦN LỄ THỜI TRANG COLUMBIA | PHẪU THUẬT ĐỘN MÔNG & VĂN HOÁ

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SEX PHIM ẢNH VÀ SEX ĐỜI THƯỜNG

 

  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS