Screen Shot 2017-04-05 at 10.03.09 AM

LA VITA | ĐÊM NHẠC CÙNG NGHỆ SĨ PIANO TÀI HOA NGƯỜI Ý VÀ DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG

SOUNDS OF THE WORLD là chuỗi chương trình hòa nhạc nhằm kết nối và chia sẻ những giá trị văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật giữa các quốc gia với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Tiếp nối thành công của các chương trình trước đây, Soul Live Project và Tổng Lãnh sự quán Ý tại TP.HCM hân hạnh đồng tổ chức đêm nhạc “LA VITA”, với những phần trình diễn của nghệ sĩ Piano và nhà soạn nhạc tài năng người Ý – ALESSANDRO MARTIRE cùng Dàn nhạc Giao hưởng.

Sinh năm 1992, Alessandro Martire là một nghệ sĩ Piano và nhà soạn nhạc người Ý. Anh tốt nghiệp trường âm nhạc danh giá Berklee College of Music tại Boston (Mỹ), chuyên ngành sáng tác nhạc New Age. Lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tối giản của Ludovico Einaudi và phong cách giao thoa cổ điển của David Lanz, các sáng tác của anh bộc lộ cảm quan âm nhạc độc đáo. Thông qua âm nhạc của mình, Alessandro nắm bắt cảm xúc, suy nghĩ và ước mơ của khán giả như một người bạn lâu năm, kết nối với khán giả một cách gần gũi nhất.

Các buổi hòa nhạc của Alessandro với âm nhạc độc đáo do chính anh sáng tác đã dẫn lối cho anh đến với những buổi trình diễn tại các trường đại học và nhà hát hàng đầu thế giới. Trong chuyến lưu diễn “Melodia di Vita World Tour 2013″ để quảng bá cho album đầu tay của mình, chỉ trong vòng một năm Alessandro đã trình diễn tại nhiều quốc gia hàng đầu thế giới, bao gồm: Mỹ, Anh, Áo, Đan Mạch, Hồng Kông, Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Ý. Bên cạnh đó, Alessandro cũng giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao cho nét độc đáo trong âm nhạc và chất lượng của các màn trình diễn của anh ở độ tuổi trẻ. Các tác phẩm trong album “Melody of Life” của Alessandro đã được đưa vào chương trình âm nhạc trên tất cả các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Ý – Alitalia và Cathay Pacific.

Nằm trong chuyến lưu diễn thế giới lần thứ hai của anh, lần đầu tiên tại Việt Nam, khán giả sẽ được làm quen với thanh âm tinh tế trong âm nhạc của Alessandro kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng. Hãy cùng thưởng thức nét truyền thống cổ điển kết hợp tinh tế cùng các yếu tố đương đại thông qua những giai điệu mê hoặc và hòa âm đầy sáng tạo.

4

THỜI GIAN: Thứ Năm 20 tháng 04, 2017
Đón khách: 7:30 pm | Chương trình bắt đầu: 8:00 pm
ĐỊA ĐIỂM: Soul Live Project (214 – 216, Pasteur, P. 6, Q. 3, TP.HCM)

GIÁ VÉ:
– VIP: 350,000 VNĐ | STANDARD: 300,000 VNĐ (Giảm 10% cho nhóm từ 4 người)
– HỌC SINH / SINH VIÊN: 200,000 VNĐ (Áp dụng trực tiếp tại Quầy vé Soul Live Project)
MUA VÉ: http://bit.ly/SOTW-lavita | Hotline 0903 787 515

Thông tin chi tiết về sự kiện, vui lòng liên hệ info@soulliveproject.com.vn

  • Screen Shot 2017-04-05 at 10.03.09 AM
  • 4

SHARE

COMMENTS