Tapas-Wine-Festival-2012-at-Kumho-Link

Lễ Hội Tapas và Rượu 2012

Hãy đến với lễ hội Tapas & Rượu 2012, diễn ra vào mỗi cuối tuần trong tháng Tám tại Kumho Link. Bắt đầu hàng tuần từ thứ Sáu lúc 17h-19h, thứ Bảy & Chủ Nhật lúc 12h-19h.

Các nhà hàng xung quanh Bamboo Bars sẽ đem đến cho bạn điều tốt nhất mà họ thể hiện trong phong cách món Tapas. Nếu bạn có thời gian thì đây là lúc để đón chờ mọi thứ mà Link đang đãi ngộ đấy!

Cùng với màn trình diễn hàng đầu vào mỗi thứ Bảy & Chủ Nhật từ 14h-18h nơi mà các Đầu Bếp sẽ biểu diễn những kĩ năng và kĩ thuật về nấu nướng. Đã có bao giờ bạn muốn biết làm thế nào để làm món Kimchi hay Maki chưa? Hay là thưởng thức màn trình diễn phong cách Teppanyaki thú vị của các Đầu Bếp. Hãy đến với họ vào cuối tuần để xem bạn sẽ làm được gì nhé.

Tham gia lễ hội Tapas và Rượu 2012 bạn sẽ thấy chương trình Hội Chợ Đồ Thủ Công mở rộng. Những nhà thiết kế đầy sáng tạo bên cạnh các họa sĩ độc lập cùng trình bày cho mọi người xem sự riêng biệt của chính họ. Chỉ cần đi dạo lòng vòng và nghĩ về những thứ thật đặc biệt bạn có thể mua mà không thể tìm ra ở bất cứ nơi đâu nhé. Hỏi thử họ về những món đồ thủ công chuyên biệt, họ chắc sẽ giúp bạn tìm ra thôi!

Miễn phí giữ xe cho khách tại Kumho Link, họ rất mong chờ để chào đón bạn đến với lễ hội Tapas và Rượu 2012.

Thông tin chi tiết, vui long xem tại trang web http://kumholink.com.vn/

—————————-

Mỗi thứ Sáu từ 17h-19h, thứ Bảy & Chủ Nhật từ 12h-19h

@ Kumho Link

39 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

SHARE

COMMENTS