1

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP COMING OF AGE | CRAIG THOMAS GALLERY

Craig Thomas Gallery vui mừng thông báo sự kiện chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Coming of Age, triển lãm nhóm giới thiệu tranh, tác phẩm điêu khắc và sắp đặt của mười bốn hoạ sỹ Việt Nam.

Kỷ niệm 5 năm thành lập là cột mốc quan trọng cho một gallery mỹ thuật, đối với chúng tôi, là đích đến cũng là điểm khởi đầu. CTG nhìn lại với sự hài lòng về sự tiến bộ trong năm năm qua, vì gallery phát triển cả về sự chuyên nghiệp và chất lượng của tác phẩm trưng bày. Tuy nhiên, quan trọng hơn, chúng tôi mong đợi năm năm tiếp theo với những kế hoạch tham vọng để tiếp tục phát triển và mở rộng gallery.

Coming of Age là sự pha trộn giữa các tranh, tác phẩm điêu khắc và sắp đặt được sáng tác đặc biệt cho kỷ niệm 5 năm gallery. Các hoạ sỹ tham gia triển lãm bao gồm những người đã tham gia với gallery từ những ngày đầu, như Liêu Nguyễn, Lim Khim Ka Ty, Trần Quốc Tuấn và Bùi Tiến Tuấn, và những hoạ sỹ cộng tác với gallery sau này như Phạm Huy Thông, Bùi Thanh Tâm, Nguyễn Thế Hùng, Ngô Văn Sắc, Trần Minh Tâm, và những người khác mà CTG sẽ làm việc cùng trong tương lai, như nhà điêu khắc đã có tên tuổi Bùi Hải Sơn, hoạ sỹ biểu hiện Doãn Hoàn Lâm và hoạ sỹ digital và vẽ tranh minh hoạ Khoa Lê.

Khai Mạc Triển Lãm: 6pm – 9pm thứ Năm, 19/6/2014
Thời Gian Triển Lãm: 19/6 – 18/7/2014
Địa điểm: Craig Thomas Gallery, 27i Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM 
Website: www.cthomasgallery.com
Liên hệ: Craig (0903888431) cthomasgallery@gmail.com

  • 1

SHARE

COMMENTS