1

KỶ NIỆM 5 NĂM EVERYONE’S A DJ | CARGO BAR

EVERYONE’S A DJ sẽ mang đến những bản nhạc indie, disco punk và sythpop trong suốt 5 năm qua. Hãy đến và chia vui với họ.

Andy Rourke là khách mời đặc biệt, là một tay chơi bass huyền thoại của ban nhạc THE SMITHS, họ chịu ảnh hưởng từ các ban nhạc như Oasis, Blur, Arcade Fire, Radiohead, Muse, Coldplay và nhiều ban nhạc khác. Sau khi nhóm tan rã vào cuối thập niên 80, Andy vẫn tiếp tục chơi bass với các ban nhạc và các nghệ sĩ khác như Morrissey, Sinead O’Conner và The Pretenders. Kể từ năm 2000, Andy chuyển qua làm sản xuất âm nhạc và DJ trên khắp thế giới. Ông có một chương trình phát thanh hàng tuần gọi là Jetlag trên New York based East Village Radio.

Ngoài ra còn có sự tham gia của ban nhạc điện tử SPACE/PANTHER, họ kết hợp âm nhạc điện tử cùng với phần hình ảnh sống động chắc chắn sẽ làm cho thính giác, thị giác và cảm giác của bạn được thoả mãn. Tiếp theo, THE ’67s sẽ mang đến những giai điệu âm nhạc thập niên 50, 60, 70 được lấy cảm hứng từ rock’n’roll sẽ làm cháy sân khấu và khiến bạn lắc lư không thôi. 

DJ SUPERKID và SCRAMBLED EDGE sẽ đảm nhận nhiệm vụ cung cấp âm nhạc suốt đêm cho bạn. 

Thông tin thêm:

Địa điểm: Cargo Bar, 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4
Thời gian: 9pm đến khuya ngày 23/5/2014
Giá vé: 250k – 300k, bao gồm một thức uống
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS