1

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI NHÀ NGHỈ Ở VIỆT NAM

Trong những năm qua, nhà nghỉ phát triển tại Việt Nam như “nấm mọc sau mưa”, và cũng rất dễ hiểu vì sao nó lại phát triển nhanh như vậy. Tại Việt Nam, quan hệ tình dục trước hôn nhân đã trở nên khá phổ biến, nhưng vẫn còn bị cấm kỵ, và vướng phải nhiều định kiến từ thế hệ trước. Vì vậy nhà nghỉ xuất hiện như một nơi cung cấp lý tưởng cho các bạn trẻ, mong muốn thoát khỏi sự phán xét, nghiêm cấm của bố mẹ. Khách hàng của nhà nghỉ thường là những cặp đôi, những người lạ hẹn hò sau những cuộc nói chuyện online, mại dâm, và thậm chí những người đã có gia đình cũng sử dụng nhà nghỉ cho những mối quan hệ lén lút, ngoài luồng. Với giá chỉ khoảng chưa đến 100,000 đồng/giờ, nhà nghỉ cung cấp phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, nhà nghỉ là sự lựa chọn hàng đầu của những đối tượng này.

2

Hùng, một người nghiện tình dục, cho biết anh đã ngủ với hơn 60 cô gái tại nhà nghỉ trong vòng 2 năm là một điều “đáng ngưỡng mộ” và anh đã cưới cô gái có bầu với mình, cho biết việc chat qua internet rất tiện lợi, dễ dàng, không có gì ràng buộc trong mối quan hệ. Bắt đầu cuộc trò chuyện, anh sẽ dùng những lời khen về cô gái đó, và để mọi thứ tiếp tục diễn ra. Một khi đã nói chuyện, thì Hùng có thể bắt đầu việc hẹn hò; khi đã hẹn hò, Hùng có thể hôn; một khi đã hôn, Hùng có thể chạm vào ngực của cô gái; và khi điều này xảy ra, cả hai bắt đầu quan hệ tình dục. Hùng và đồng nghiệp của mình cũng thường xuyên trao đổi số điện thoại của những cô gái này, và LauXanh, trang web khiêu dâm lớn nhất Việt Nam cũng có một diễn đàn để đàn ông chia sẻ hình ảnh những cuộc “chinh phục” của mình.

3

Mối quan tâm lớn nhất chính là văn hoá hookup tại Việt Nam đã được thực hiện theo một cách khác của riêng mình, biện pháp tránh thai không thường xuyên được sử dụng, đặc biệt là trong các bạn trẻ. Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất ở độ tuổi teen tại Đông Nam Á, và tỷ lệ mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng ở mức đáng báo động. Theo Bộ Y Tế, tính đến năm 2015, có khoảng 254,000 người Việt Nam bị nhiễm HIV, trong số đó, có rất nhiều người lao động bằng tình dục.

4

Trang là một cô gái bán dâm, từng làm việc tại các đường phố Hà Nội trong hơn 10 năm, có ngày phục vụ đến 8 khách, với giá khoảng 100,000 đồng/người, đã bị lây nhiễm HIV từ một trong những khách hàng của mình, cô không biết mình bị lây từ ai, và sức khoẻ đang ngày càng giảm sút. Trang không muốn tiếp tục thực hiện công việc này nữa, nhưng đây là cách duy nhất để cô tiếp tục việc điều trị. Nhà nghỉ tuy không phải là nơi lý tưởng nhất, nhưng nó an toàn hơn nhiều nếu thực hiện ngoài đường phố, và được bảo đảm bởi những người chủ.

Mặc dù nhà nghỉ là một trong những nguyên nhân gây ra tệ nạn mại dâm, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được sự quan tâm nhiều từ chính phủ, họ đang tập trung giải quyết sự lây lan của HIV. Đối với một số người, nhất là các cặp đôi, thì nhà nghỉ đang là một dịch vụ rất hữu ích.

BÀI LIÊN QUAN 

“BỘ LẠC” TRÊN ĐẢO

KHÁM PHÁ CUỘC CÁCH MẠNG RAVE TẠI UKRAINE

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP BẤT HỢP PHÁP TẠI HÀN QUỐC | GRACE NEUTRAL

  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

SHARE

COMMENTS