Screen Shot 2017-03-14 at 9.29.28 AM

KHAI MẠC TRIỂN LÃM RULE OF THREE | ADAM PALMETER | GIANTSTEP URBAN ART GALLERY, HCM

“Rule of Three” là một sưu tập mới của Adam Palmeter bắt đầu từ năm 2016 là một chuỗi triển lãm với ba phiên bản hoàn toàn khác nhau của thể loại tranh trừu tượng, mỗi tác phẫm đều duy trì một chủ đề liên tục về sự bùng nổ của Tự Do so với các tác phẩm được vẽ theo mẫu đặt trước. Cuộc sống của chúng ta đang diễn ra tại những khoảnh khắc hiện tại và điều quan trọng không phải chỉ nằm ở sự tinh tế và sắc xảo. Rule of Three là một bộ sưu tập bao gồm một loạt các phẩm là một loạt các bức tranh cố gắng để nắm bắt cảnh quan và cảm xúc trong thời điểm bùng nổ cũng như những hạn chế chúng ta phải đối mặt trong hậu quả của cuộc sống cấu trúc trì trệ. Những sự “bùng nổ” này là là những khoảnh khắc quan trọng nhất và là sự thể hiện tuyệt đối của chính sự tồn tại; Sự ra đời của một ngôi sao, sự ra đời của một đứa trẻ, cái chết châm ngòi, sự bùng nổ cực khoái, sự hấp dẫn sắc bén vào tâm thức, làm thay đổi cuộc sống của chúng ta. Đó là những khoảnh khắc chúng ta kho báu, sợ hãi và không mệt mỏi theo đuổi cho toàn bộ cuộc sống của chúng ta. Cùng với những vụ nổ này sẽ có những hạn chế về trật tự như trong các mô hình của đường thẳng và mô hình phù hợp của nét cọ trừu tượng. Khi cuộc sống trở nên đồng bộ và chứa đựng, thiên nhiên phản ứng với một cơn lốc xoáy và dòng chảy dữ dội. Với sự bình thường của cuộc sống đến một sự giam giữ và các mảnh vỡ từ vụ nổ trong quá khứ, chỉ đơn giản là nổi lên qua những ngày của chúng ta. Sự sống xảy ra với chúng ta trong khoảnh khắc và những điều quan trọng không phải là tinh tế. Công việc trong Quy tắc Ba cố gắng để nắm bắt cảnh quan và cảm xúc chúng ta tìm thấy trong những khoảnh khắc bùng nổ cũng như thế giới. Nghệ sĩ: Adam Palmeter là một họa sĩ trừu tượng từ Syracuse, NY và hiện đang có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giới thiệu nghệ sĩ: ADAM PALMETER

Adam bắt đầu vẽ như sở thích của mình sau khi học xong Đại Học. Ông đã sử dụng những giá tranh vẽ rẻ tiền hoặc những hộp đựng đĩa than mà ông đã tìm thấy xung quanh nơi ông ở Brooklyn. Lấy nguồn cảm hứng từ thế giới Graffiti cũng như những hình ảnh đường phố trong tiềm thức về tuổi thơ của ông. Sau đó ông bắt đầu phát triển “đường phố độc đáo” tại nhiều thành phố khác nhau.

Sau khi tiếp tục phát triển sự nghiệp vẽ ở Seoul – Hàn Quốc trong ba năm, Adam đã trở lại Brooklyn để khám phá một phong cách biểu hiện trừu tượng hơn là dùng đũa ở vị trí của bàn chải, và sau đó ông đã bán tất cả sản phẩm theo phong cach mới này trên đường phố. Kể từ khi chuyển đến Sài Gòn, ông vẫn tiếp tục phát triển phong cách này tạo ra công việc lớn và bùng nổ.

Thông tin thêm

Thời gian: thứ năm, 16/3/2017 lúc 6pm
Địa điểm: GiantStep Urban Art Gallery, 3A Tôn Đức Thắng, quận 1, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2017-03-14 at 9.29.28 AM

SHARE

COMMENTS