Screen Shot 2016-08-23 at 5.37.05 PM

KHAI MẠC DỰ ÁN TRẠM ẨN/HIỆN CHÂU Á | SALON VĂN HOÁ CÀ PHÊ THỨ BẢY, HCM

Ga0 rất vinh dự được là 1 trong 3 không gian nghệ thuật châu Á đồng tổ chức dự án nghệ thuật rất hiếm có ở châu Á vá gần như là lần đầu tiên tại Việt Nam.

Dự án này do Trung tâm Châu Á thuộc quỹ Nhật Bản (Japan Foundation Asia Center) sáng lập và đồng tổ chức với Ga0 nhằm mục đích kết nối các nguồn lực, ý tưởng, các tư duy sáng tạo ở châu Á và đặc biệt là Đông Nam Á.

Vai trò của Ga0 ở Việt Nam là tạo nên trạm chuyển tiếp mở ra các đối thoại nhiều chiều và đa cấp giữa Việt Nam, Đông Nam Á và Nhật Bản. Đây cũng chính là ý tưởng và thực hành mà Ga0 kiên trì thực hiện từ khi thành lập đến nay.

Ga0 không chỉ tìm cách kết nối Việt Nam và Châu Á hay xa hơn mà còn thông qua đó đặt ra các câu hỏi & các khả năng mới để đọc cái gọi là châu Á hay là thuyết quốc tế theo cách không coi chúng như các chuẩn mực, ai cũng giống ai mà như các cuộc đối thoai đa dạng & đa giọng.

Ga0 xin cảm ơn sự tin tưởng của Trung tâm Châu Á thuộc quỹ Nhật Bản và cảm ơn các nghệ sĩ đã và đang cộng tác với Ga0 trong các dự án trước đây, trong dự án này và các dự án sắp tới.

Chính các bạn đã làm nên Ga0. Không có các bạn, Ga0 sẽ chỉ là con số không.

Thông tin thêm

Thời gian: 9:30am – 12pm ngày chủ nhật 28/8/2016
Địa điểm: Salon Văn hóa Cà phê thứ Bảy, 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.3, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2016-08-23 at 5.37.05 PM

SHARE

COMMENTS