Screen Shot 2014-09-15 at 12.38.30 PM

ILL BEATS SAIGON PRESENTS NGUZUNGUZU | CARGO BAR

Bộ đôi năng động NGUZUNGUZU từ LA đã đặt chân đến Saigon.

The iLL Beats Saigon hân hạnh giới thiệu cặp đôi Asma Maroof and Daniel Pineda – NGUZUNGUZU. Họ sẽ trở lại Saigon với album EP thứ 2 cho Fade to Mind. Và vừa mới đây nhất họ đã phát hành solo đầu tay Xtreme Tremble và ba sản phẩm nổi bật trên CUT 4 ME mixtape của Kelela, và ba sản phẩm nổi bật trên CUT 4 ME mixtape của Kelela..

NGUZUNGUZU giải phóng bộ sưu tập bao gồm các thí nghiệm từ bảy câu lạc bộ sinh học hạng nặng một cách máy móc và thiết bị.

Nhập vào vũ trụ hoang tưởng của Skycell; một trò chơi mà bạn không biết rằng bạn đang là người chơi, một môi trường thù địch nhüng tâm trí của bạn lại cho một kỳ nghỉ, và cơ thể bạn đang ở trong một cái lồng. Tất cả bài hát của ho được xây dựng từ các vụ bùng nổ trong không khí, việc rung chuông một cách le lói, những tiếng bass chìm lặng, vết xước kim loại, và những sự cố công nghiệp. Như là những bóng mờ dây căng thẳng. Trong khi sự căng thẳng hiện ra lờ mờ là bạn bắt đầu nhận thức bạn đang trong một tế bào nhà tù cao mà không có những thanh chắn, nơi mà chỉ sự né tránh (của) các bạn tới sự rơi tự do tới sự thất bại (của) các bạn..

Cinematic đã giới thiệu “Foam Feathers” là một chuyến đi thang máy lừa đảo vô tội lên đầu các skycell, được followed bởi sự sự vỗ tay quả quyết, những cú đá phi nước đại, và những hồi chuông thôi miên của “Harp Bell”.

“Break In” cũng đã sử dụng sự kết hợp (của) 808 cú đá và một giai điệu có điềm báo sâu lắng được làm nổi lên bởi những năng lượng hi hats cao.. “Tumultuous” and “Mecha” với sự va chạm cơ khí grimey, những sample đông đúc được sắp thành từng lớp.

“Những âm thanh rầm rộ của bộ lạc, thu hút sự hội tụ của nhịp điệu baile Brazil, Chicago và nhạc dance London đã tạo ra nguyên sơ, rãnh nhiễm … nằm giữa ranh giới giữa mịn màng và cứng rắn đã tạo nên những mixtape hoàn hảo để lái xe vòng quanh LA với cửa kính được mở tung ra hoặc hỗn độn xung quanh trên giường”- LA Times, “obsessed with the hunt.”-XLR8R

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2014-09-15 at 12.38.30 PM

SHARE

COMMENTS