1

HRBR GIỚI THIỆU | KARLO WEINBERG | APOCALYPSE NOW, HCM

Hãy tham gia chuỗi sự kiện phát hành EP thứ 2 của HRBR (Harbour) vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ Nhật được thông báo tại đây!

Karlo Weinberg – một trong những DJ thường niên của 2 chuỗi sự kiện tại Nuremberg hàng đầu mang tên Elektrisch & Nasty với các set nhạc từ phong cách Organic Techno đến Electronica và Deep House, việc tìm kiếm không mệt mỏi những âm thanh tươi mới của anh chàng này luôn mang đến niềm đam mê đặc biệt cho người thưởng thức. Chúng tôi – Harbour – rất vui và vinh dự khi có thể mời được anh ta với tư cách là một khách mời đặc biệt trong chuyến lưu diễn đầu tiên của anh tại Sài Gòn lần này.

Phần trình diễn WARMUP hâm nóng người nghe bởi B.A.X – anh chàng nhạc sĩ cổ điển được đào tạo trong những năm tháng nhỏ bé, dần về sau khám phá âm nhạc điện tử ở tuổi 18. Anh là ngườ sáng lập và điều hành nhãn hiệu riêng của mình mang tên Feel of Life Records và cũng là một nghệ sĩ thân thuộc của Harbour.
Tìm hiểu thêm về các set nhạc của B.A.X. tại đây: https://www.mixcloud.com/bax/

Ngoài ra, với phần hỗ trợ bởi Evgeniy Kolyaskin hay được biết đến với cái tên OKO, là chủ của một cửa hàng âm nhạc, một người quản lý tài năng và là một DJ hoạt động thường xuyên tại Kazantip và trên trang RTS.FM.
Tìm hiểu thêm về các set nhạc của OKO tại đây: https://www.mixcloud.com/kolyaskin_oko

Thông tin thêm

Thời gian: 9pm ngày 15/4/2017
Địa điểm: Apocalypse Now Saigon, 2B Thi Sách, phường Bến Nghé, quận 1, HCM
Vé vào cửa Miến Phì đến  10pm, sau đó 100.000 đồng/người, gồm 1 đồ uống miễn phí!
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS