honda-ruckus

Honda Ruckus Louis Vuitton

Honda  Ruckus (tên cho thị trường Âu Mỹ) hay còn gọi là Honda Zoomer (tại thị trường Châu Á) trong thời gian gần đây đã làm mưa làm gió trong giới chơi xe trẻ tại các thành phố lơn. Đơn giản là vì đây là chiếc xe đơn giản. Thiết kế đơn giản theo kiêu để lộ máy móc, kích thước nhỏ gọn và phân khối nhỏ, chỉ 49cc… chỉ liệt kê đến thế thôi cũng đã đủ những người thích độ xe yêu thích chiếc Honda Ruckus này rồi.

honda-ruckus

Chiếc xe được giới thiệu hôm nay được một công ty của Mỹ độ lại, công ty Ruckster tại California và mang hơi hướng phong cách của hãng thời trang Louis Vuitton.

honda-ruckus-1

Phần máy của chiếc xe được đặt tên là “The LV Project” (dự án LV). Đây là sản phẩm hợp tác của công ty Rucksters và BTX industries. Máy đã được thay bằng động cơ 150cc GY6, loại động cơ thường được dùng cho những chiếc scooter cớ lớn.

honda-ruckus-2

Bộ chế hòa khí được thay bằng bộ chế của hãng Mikuni TM28 cùng ống dẫn tự chế và ống xả của hãng Yoshimura. Với bộ chế này, tốc độ của xe được đây lên trên 70km/h. Phần yên cũng được bọc lại bằng da với các logo mono của LV.

honda-ruckus-3

Phần khung sườn được chế lại với phần sơn màu nâu Champagne và những chi tiết nhỏ được sơn màu nâu đậm hơn để chiếc xe ton sur ton với phần yên LV.

honda-ruckus-4

Còn lại rất nhiều các phụ tùng khác cũng được độ lại. Để xem thêm chi tiết về chiếc xe, hãy tham khảo thêm tại đây.

Hãy sử dụng Dopeme cho việc sưu tầm hình ảnh của bạn và đóng góp nội dung cho Dope.vn.

 

  • honda-ruckus
  • honda-ruckus-4
  • honda-ruckus-3
  • honda-ruckus-2
  • honda-ruckus-1

SHARE

COMMENTS