Screen shot 2013-10-07 at 5.19.48 PM

HÒA BÌNH VÀ NHẢY | PEACE UNITED DANCE

Trong thời kỳ bùng nổ các chương trình truyền hình và đặc biệt các chương trình truyền hình thực tế thì người xem đang rơi vào cảnh “không biết xem kênh nào?”. Trong hàng tá các chương trình thì Dope rất quan tâm đến “Thử Thách Cùng Bước Nhảy”. Bởi đây là chương trình mang tính thực tế cao nhất khi các thí sinh là những người đã phải khổ luyện nhiều năm cũng như đam mê mãnh liệt của họ đối với nhảy múa vì nếu không có đam mê thì họ sẽ không thể theo nổi. Một điểm mạnh khác của chương trình là những người xem, trong đó có Dope cũng muốn học nhảy sau khi xem chương trình này.

Mùa giải thứ 2 đã bắt đầu và chưa bao giờ có một màn biểu diễn mà tất cả khán giả đã đứng dậy vỗ tay như phần trình diễn top 10 nam. Hãy cùng xem lại màn biểu diễn đầy tính biểu diễn và quan trọng hơn, nó đã thể hiện được tinh thần, đam mê của bộ môn nhảy múa:

YouTube Preview Image

Với mục đích muốn học nhảy, Dope tìm đến với biên đạo Việt Max và Hà Lê, hai người đã biên đạo bài múa trên để tìm hiểu rõ hơn về nhảy và hy vọng sẽ được học nhảy từ họ. Ngay khi vừa gặp thì phong thái vui vẻ của họ đã khiến Dope vui lây. Hai anh chia sẻ, từ khi tham gia BBoying (Viet Max) và Contemporary Hip Hop (Hà Lê), âm nhạc, giai điệu như đã ngấm vào người và nó chuyển hóa thành những chuyển động.

Dope được Việt Max (VM) và Hà Lê (HL) dẫn tới Studio mới thành lập của họ tại quận 7, TP. HCM với cái tên Peace United Dance. Đây là nơi không chỉ của hai người luyện tập mà còn là nơi để những người yêu thích nhảy không chuyên như Dope có thể tham gia. VM và HL nói rằng, học nhảy không nhất thiết để biểu diễn, để đi theo chuyên nghiệp mà nó như một môn thể thao “thân thiện” giúp bạn rèn luyện cơ thể và quan trọng hơn là giúp thẩm nhạc tốt hơn. Cái tên Peace United mang ý nghĩa hòa bình bởi khi bạn cảm nhận được chữ “Bình” và “hòa” mình vào với âm nhạc, những chuyện động và cả những người tham gia thì đó chính là cảm giác thăng hoa.

Hãy cùng xem những hoạt động của Peace United qua những màn biểu diễn sau:

YouTube Preview Image
Bài nhảy “Mirror” – thể loại contemporary Hip hop- biên đạo: Hà Lê – biểu diễn: Hà Lê – An Tei

YouTube Preview Image
Bài nhảy “Apollo – G’eeze Bombay”- thể loại Hip Hop – biên đạo và biểu diễn: Clown

YouTube Preview Image
Bài nhảy “Blood on the Dance floor” – thể loại contemporary Hip hop – biên đạo và biểu diễn: An Tei

YouTube Preview Image
Bài nhảy “Ice Cream” – thể loại K-Pop cover – biểu diễn: Panda, Giang, Mi

YouTube Preview Image
Bài nhảy “Winning” – Thể loại Popping – biên đạo & biểu diễn: JB Boogalooz

Ngoài ra, Peace United Dance Studio còn tổ chức các buổi tập huấn (work shop) để nâng cao kỹ thuật và chất lượng của đội ngũ vũ công tại Việt Nam với những chuyên gia nước ngoài như Ken Swift (thuộc nhóm Steady Crew), Lyle Beniga (vũ công hip hop hàng đầu thế giới) hay chương trình workshop All You Can Dance.

YouTube Preview Image YouTube Preview Image

Nếu bạn là người thích nhảy, muốn học nhảy và cùng có niềm yêu thích với nhảy, hãy cùng Dope đến Peace United Dance Studio để được những trái tim đam mê truyền cảm hứng.

Tìm hiểu thêm về:

- Website Peace United Dance Studio
- Facebook Peace United Dance Studio
- Kênh Youtube của Peace United Dance Studio

Bài liên quan:

LYLE BENIGA | BẬC THẦY CỦA FREESTYLE HIP-HOP

40 NĂM HIP-HOP | B-BOYING – TRÁI TIM CỦA ĐƯỜNG PHỐ

VIỆT MAX | TỪ B-BOY ĐẾN B-MAN

  • Screen shot 2013-10-07 at 5.22.32 PM
  • Screen shot 2013-10-07 at 5.21.57 PM
  • Screen shot 2013-10-07 at 5.19.48 PM

SHARE

COMMENTS