1

HEARTBEAT GIỚI THIỆU HENNING BAER | THE OBSERVATORY, HCM

::::: HENNING BAER ▲ GROUNDED THEORY (ĐỨC)
:::::::CHRIS WOLTER ▲ Heart Beat (ĐỨC)
:::::::::::VISUALS by EROL ▲ Heart Beat (THUỴ ĐIỂN )

GIỚi THIỆU HENNING BAER (Đức)

►►TIỂU SỬ: Henning Baer Là DJ thâm niên ở Grounded Theory, là đồng sáng lập, là người tuyển chọn agency và sự kiện lừng lẫy cho GT, và là một DJ lừng danh thế giới bởi khả năng và bởi thị hiếu âm nhạc của mình, Henning Baer tự tay tạo dung nên bản lý lịch cực kỳ đáng ghen tị của mình.

Từ lúc khởi đầu vào năm 2009, Grounded Theory từ vị trí một người nung nấu ý tưởng mới cho techno Berlin đã trở thành một điểm dừng chân của đời sống nghệ thuật về đêm không chỉ với riêng Berlin mà còn với khắp Âu lục. Được dìu dắt bằng một tầm nhìn thấu đáo và quyết định sáng suốt, triết lý của GT xuất phát từ những năm tháng Henning dành trọn nơi tiền tuyến nhạc điện tử, luôn đa dạng và tiên phong. Phản ánh các set DJ của Henning Baer, GT kết hợp âm nhạc từ các thời kỳ và địa phương, bám chặt vào gốc rễ techno để vươn tới các âm thanh hãy còn ít được nghe tới ở sàn nhảy Berlin: nhạc Anh, nhạc điện tử thể nghiệm, các tên tuổi underground techno vòng quanh thế giới, mới và đã thành danh.

Sau nhiều năm hợp tác chặt chẽ với Milton Bradley, Henning Baer giờ đây đang chủ động hơn trong các sáng tạo mới trong phong cách như EP mới đây cho Taanstaafl Planets. Sự ra đời của MANHIGH, dấu ấn sáng tạo của HB, củng cố hơn nữa nền tảng sáng tác của anh dựa trên những ít ỏi chắt lọc lại từ một trong những đôi tai thạo nhất của techno. Sau các ấn phẩm danh tiếng ở Sonic Groove, K209 và đây đó, khán giả hâm mộ hãy còn rất nhiều để chờ đợi từ hãng thu âm có tiêu chuẩn sánh ngang với GT

Là một nghệ sĩ được kính trọng, sự cần cù của Henning đã mang anh ra khỏi bàn mix đến giá đĩa của Hardwas danh giá, từ sàn diễn cho đến Bergahin thường xuyên và đều đặn. Giờ đây anh đang xây dựng nhiều hơn nữa từ các thành tựu đáng gờm có được, hình thành một âm thanh techno đương đại còn chưa quá vãng để tiến thẳng vào một tương lai sáng láng.

Thông tin thêm:

Thời gian: từ 9pm đến muộn, thứ sáu, 10/6/2016
Địa điểm: The Observatory, 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS