1

HEART BEAT | SỐ 7 MAY MẮN

Chương trình này là sự hòa trộn giữa các nghệ sỹ biểu diễn, đến từ mọi nơi trên thế giới. Ngoài việc là ông bầu hãng đĩa, chủ câu lạc bộ, nhà sản xuất âm nhạc, tất cả các anh chàng DJ Cybersnack (Đức), Marshall White (Ecuador), Pav Parotte (Anh), Konka (Pháp)  có 2 điểm chung:

1. Tất cả đều đang sống ở Đông Nam Á
2. Tất cả đều không chờ đợi được để có thể chơi nhạc của họ cho BẠN

Tìm hiểu về các nghệ sĩ tham gia:

1. Dj Cybersnack-Snare, Synergy Music Production (Đức): đóng quân tại Hà Nôi, nhưng anh vẫn luôn kết nối chặt chẽ với âm nhạc Berlin và những CLB ở đó. Tech-house là từ đơn giản và đúng nhất để mô tả âm nhạc của anh.

http://www.mixcloud.com/cybersnack/

2. Marshall White, 220V Recordings, Asia Music (Ecuador): hiện sinh sống tại Manila, Philippines, âm nhạc của Marshall cũng như những sáng tác của anh mang nhiều âm hưởng khác nhau, anh luôn tin rằng vẻ đẹp nằm trong tai của người nghe nhạc và không bị giới hạn trong một phong cách duy nhất.

3. Pav Parotte, Plastic City, Asia Music (Anh): sống ở Manila từ năm 2006, là một DJ chơi nhạc không mệt mỏi với 20 năm kinh nghiệm, Pav nổi tiếng là DJ nhạc House & Techno hàng đầu ở Manila với sự cống hiến không ngừng cho khán giả. Pav luôn cố gắng mang đến những set nhạc tưới mới và không ngừng cập nhật thư viện âm nhạc của mình với những giai điệu độc nhất để đưa vào các set nhạc hoàn hảo của mình.

https://soundcloud.com/pavparrotte

4. Konka, Heart Beat (Pháp): đến giờ này, còn ai không biết đến DJ Konka? Sinh sống ở Sài Gòn từ năm 2011, DJ “gà nhà” được yêu thích của Heart Beat đựợc coi như “Bố già” nghiện âm nhạc.

https://soundcloud.com/deejaykonka

Thông tin thêm:

Giá vé: 100K VNĐ / Sinh viên 50K VNĐ
Địa điểm: Cargo Bar, 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM
Thời gian: từ 8pm ngày 7/3/2014
Tìm hiểu thêm về chương trình: http://heartbeatsaigon.com/
 https://www.facebook.com/events/420905064707491

  • 1

SHARE

COMMENTS