Screen Shot 2017-02-28 at 3.09.13 PM

HEART BEAT GIỚI THIỆU MARC ROMBOY | APOCALYPSE, HCM

GIỚI THIỆU: MARC ROMBOY

Tắc kè hoa Marc Romboy không hề là một món bách niên nhất vị Từ gốc trance (Marc & Claude) thường trình diễn với Stephen Bodzin, một loạt các sáng tác từ deep tech/house kim khí nặng trịch cho Josh Wink, hay Audio Jack, người nghe sẽ không thưởng thức một món tạp phẩm nào từ người sáng lập Systematic 12 năm trước. Phải hơn một năm ròng theo đuổi và biến tour diễn xuyên quốc gia của anh thành hiện thực, và ngày ấy giờ đã đến!

Heart Beat Saigon, cái tên không thể quen thuộc hơn khi nhắc đến techno, đã mang đến những nghệ sĩ như Antigone, Shifted, Henning Baer, Marco Shuttle, Etapp Kyle, Ed Davenport, Oliver Deutschmann và nhiều

THÔNG BÁO

Mới gần đây Marco đã theo bước SuperFlu và tái hiện tác phẩm của nhà soạn nhạc Debussy cùng với Dàn giao hưởng Dortmunder.

YouTube Preview Image

TIỂU SỬ

Khi nói tới Marc Romboy và nhạc điện tử, anh chẳng bao giờ thiếu kinh nghiệm. Trong suốt hơn hai thập kỷ, DJ người Đức, nhà sản xuất và chủ hãng đĩa đã đồng nghĩa với thứ âm thanh house techno có lời, âm thanh đã mang anh đi khắp thế giới. Cùng với việc phát hành tại các label cộm cán nhất, từ Ovum đến Gruuv, Planete đến 20:20 Vision, anh cũng là nhân vật đứng sau Systematic Recordings từ 1994 đến nay.

Systematic là nơi của những nghệ sĩ thành danh như Blake Baxter và Booka Shade, Robert Babicz và Stephen Bodzin, và thành công cũng chính bởi âm thanh mà anh sáng tạo. Ngày nay, trong vai trò một kẻ sành nghe nhạc, anh đã cho ra đời Taiyo năm 2013 (hợp tác với NS Ken Ishii, cuộc hôn phối giữa tình yêu của Ken dành cho synth điện tử và effect với kỹ thuật của Marc) và một năm sau đó Shades, một hợp tuyển cá nhân các track mới, đã ra đời, đánh dấu những điểm sáng và các bản remix nổi trội.

Dù là một cái tên thuộc hàng lão làng, Marc vẫn không bao giờ lạ lẫm và luôn tiên phong trong nhạc điện tử. Bằng chứng là trong lịch diễn DJ, đưa anh đến Fabric và Fuse, Berghain đến Rex, và cả 2 tiết mục Boiler Room xuất sắc. Một diễn ra ở Berlin, solo, và lần thứ 2 tại Sao Paolo với chiến hữu Stephan Bodzin. Cả hai đều chứng minh sự đa tài của một DJ chẳng bao giờ lệ thuộc vào chiêu trò hay những thứ gì đó hiển nhiên, mà trái lại anh thật sự kể nên những câu chuyện âm nhạc đích thực, trong đó người nghe nằm ngay tại vị trí trung tâm.

Nằm trên cùng chương mới nhất trong cuộc phiêu lưu âm nhạc của anh hẳn là hợp tuyển 10 năm Systematic, bao gồm track nhạc của các nghệ sĩ mà Marc yêu quý nhất như Audiojack, Jimpster và Dusty Kid. Chứng minh điều đó, hợp tuyển nay đã vượt quá 100 xuất phẩm đã có mặt khắp thế giới và đứng vịtrí thứ 5 Top Beatport, và vẫn nằm trong vị trí dẫn đầu suốt 20 tuần sau đó. Là một thế lực đích thực trong giới house & techno underground, Marc chẳng bao giờ ngừng bước, mà tiếp tục, luôn luôn, vượt lên tất cả các kỳ vọng, theo cách một nghệ sĩ chân chính vẫn luôn làm.

Thông tin thêm 

Thời gian: 9pm ngày 10/3/2017
Địa điểm: Apocalypse Now, Thi Sách, HCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2017-02-28 at 3.09.13 PM

SHARE

COMMENTS