Screen Shot 2015-03-12 at 10.45.57 AM

HEART BEAT #11 | DJ MARCO EFFE // COCOON, BREAK NEW SOIL, SCI-TEC

Đã ngót một năm, Heart Beat không ngừng nhắc đến việc Marco Effe sẽ đến Việt Nam, và cuối cùng điều đó đã thành hiện thực (và khi các vì sao thẳng hàng!) Chúng tôi và chúng ta đều đang hết lòng mong chờ chàng trai báu vật này. Nếu muốn biết vì sao, hãy nhìn vào đoạn phim bên dưới trong đó Sven Vath huyền thoại đang chơi Jellied Eels (http://youtu.be/WaGhGDC2Xes), một trong những sản phẩm âm thanh yêu thích nhất của ông, và có ai đó phía sau hỏi tên. Chiếc bìa đĩa màu xanh lá xuất hiện từ kệ đĩa của Svens, đó chính là Marco.

Ngoài ra còn có sự tham gia của

B.A.X, bậc thầy đánh tiên phong trong mọi buổi tiệc hoành tráng, bằng một âm thanh deep house ấm nồng, gợi cảm ai ai cũng yêu thích.

Nic Ford sẽ đảm nhận vai trò làm nóng Marco Effe ngay sau B.A.X. Thời gian qua Nic đã là gương mặt thân quen trong các sự kiện Heart Beaet, trình diễn với Oliver Ho, Andre Kronert, Gregor Welz và Chris Wolter. Đa dạng trong các chọn lựa, Nic có thể vừa vặn vào bất cứ vị trí nào trong đêm diễn.

Chris Wolter. sẽ vẫn là Chris mà chúng ta yêu thích, đảm nhận phần kết sau Marco. Lần này, chúng ta sẽ diễn đến mờ sáng, tràn ngập minimal techno đặc trưng của Chris tuy dài nhưng chưa bao giờ mất lửa và thiếu hụt các giai điệu đẹp.

Thông tin thêm

Thời gian: 9pm, 20/3/2015
Địa điểm: The Observatory, 5 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2015-03-12 at 10.45.57 AM

SHARE

COMMENTS