1

GBOARD | BÀN PHÍM MỚI CỦA GOOGLE TRÊN iOS

Cần gửi đường link của một website? Muốn chia sẻ hình ảnh hoặc GIF? Đã rất nhiều lần mọi người phải rời ứng dụng nhắn tin đang dùng để tìm kiếm, chia sẻ những nội dung trên. Điều này thật bất tiện.

Giải pháp của Google là Gboard, bàn phím dành cho iOS cho phép người dùng tìm kiếm thông tin trực tiếp thông qua bàn phím. Điều này tương tự như hoạt động của các ứng dụng Giphy Keys, Riffsy’s GIF Keyboard… nhưng thay vì chỉ tìm kiếm ảnh GIF, bạn có thể tìm thông tin trên Google.

Bàn phím giống hệt như bàn phím của iOS 9, điểm khác biệt là biểu tượng G màu sắc ở góc trên bên trái. Nhấp vào đó, thanh tìm kiếm Google sẽ xuất hiện, kết quả hiển thị bên dưới thanh tìm kiếm, bạn sẽ có được kết quả mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng nhắn tin.

Gboard cũng hỗ trợ Glide Typing, giúp việc chia sẻ video trên Youtube, thông tin chuyến bay đơn giản và dễ dàng hơn, đa ngôn ngữ sẽ được cập nhật trong phiên bản tiếp theo.

Gboard hoạt động được trong tất cả ứng dụng, thay thế cho bàn phím mặc định. Khi tìm kiếm, bạn có thể chọn xem kết quả ở web, hình ảnh hoặc GIF, tìm kiếm bằng giọng nói không tương thích với bàn phím.

Bạn có thể tải Gboard cho iOS trên iTunes.

BÀI LIÊN QUAN

DILDO-DRONE | ĐỒ CHƠI TÌNH DỤC CỦA TƯƠNG LAI

ROAM-E MINI DRONE | THIẾT BỊ TỰ SƯỚNG TƯƠNG LAI

20 VIDEO GAME HAY NHẤT 2015

  • 1

SHARE

COMMENTS