revolights

GADGET CHO XE ĐẠP

Cách đây hơn 20 năm, xe đạp là phương tiện di chuyển phổ biến nhất Việt Nam. Ngày nay, xe đạp còn là một bộ môn thể thao, là bảo vệ môi trường và trên hết là nhận thức sáng suốt của những người đạp xe. Tuy nhiên, do phần đông xã hội vẫn sử dựng các phương tiện gắn máy cũng như điều kiện thời tiết, đường xá còn yếu kém khiến cho những người đạp xe gặp những cản trở nhất định. Dope xin giới thiệu những công cụ hỗ trợ tích cực cho những người yêu xe đạp.

Rideye – Hộp Đen xe đạp

rideye

Đây là công cụ ghi âm, quay video HD nhằm ghi lại những hành trình của bạn. Cũng giống như hộp đen trên máy bay hay ô tô, nó sẽ giúp bạn lấy lại các thông tin hữu ích đặc biệt nếu có tai nạn xảy ra. Rideye có pin hoạt động đến 1 tháng và điều khiển chỉ với 1 chạm. Giá tham khảo 120 USD. Xem thêm tại đây.

 

Chắn bùn “Ass saver”

ass_savers

Nếu bạn đạp xe đi làm hoặc không muốn bị bùn đất bắn lên người khi trời mưa thì chắn bùn “Ass saver” là công cụ hiệu quả. Nó được làm từ nhựa tái chế và trọng lượng chỉ có 15g. Giá tham khảo 10USD. Xem thêm tại đây. Bạn cũng có thể tự chế cho mình một chiếc chắn bùn như vậy.

 

Siva Cycle Atom – Thiết bị tích tụ năng lượng

Đây là thiết bị tích tụ năng lượng từ việc đạp xe của bạn. Nó có cổng USB để giúp bạn xạc điện thoại hay các thiết bị di động khác. Rất phù hợp với những người thường xuyên đi dã ngoại hay đạp xe ở những vùng hẻo lánh. Siva Cycle Atom còn có thể tháo rời vì thế rất tiện thời. Giá tham khảo 99 USD. Xem thêm tại đây.

Túi đeo ghi-đông Bedrock Entrada 

bedrock_entrada_handlebar_bag

Xe đạp không có có cốp, vâng, vì thế mà hãng hãng Bedrock đã cho ra đời loại túi treo trên ghi-đông phù hợp với loại xe leo núi, địa hình. Bạn có thể bỏ vào vật dụng cần thiết hoặc các thiết bị sửa xe cho chuyến đi của mình. Giá tham khảo 120 USD. Tham khảo thêm tại đây.

 

Revolights

Một thiết bị tuyệt đẹp với hệ thống đèn LED trắng (gắn bánh trước) và đỏ (gắn bánh sau) giúp cho xe của bạn phát sáng trong đêm. Nó không chỉ giúp xe của bạn hiện hữu mà còn chiếc sáng cho đường đi của bạn. Giờ thì những kẻ ngớ ngẩn không thể đâm vào bạn được. Giá tham khảo 250 USD. Xem thêm tại đây

Tạm thời là như vậy và chúng tôi sẽ trở lại với những món đồ lợi hại hơn.

BÀI LIÊN QUAN:

ĐẠP VÌ NHỮNG NỐI ĐAU | FIREFLIES

HONDA RUCKUS LOUIS VUITTON

NÊN CÓ TRONG TÚI | NHỎ MÀ CÓ VÕ

ĐI TÌM SỰ TÁI SINH CHO HONDA CUB

  • rideye
  • revolights
  • bedrock_entrada_handlebar_bag
  • ass_savers

SHARE

COMMENTS