camp_overview_img_2-942x648

GADGET CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI | BIOLITE

Với những người yêu du lịch khám phá, yêu những chuyến đi xa, cắm trại… thì những bữa ăn luôn là một vấn đề hóc búa bởi khả năng tự nấu là cực kỳ hạn chế. Dope xin giới thiệu bộ sản phẩm của BioLite, nó không chỉ là những dụng cụ bếp thông thường mà còn đảm bảo tính linh động, bảo vệ môi trường và đa chức năng. Quan trọng hơn là bạn có thể tạm thời quên đi những lo lắng về bếp núc để chuyến đi thêm phần tuyệt vời.

Bếp CampStove – Giá tham khảo: 130 USD

camp_overview_img_2-942x648

Chỉ lớn hơn bình nước uống một chút, bếp CampStove giúp bạn không phải nghĩ tới nguồn nguyên liệu để đốt cháy bởi nó dùng củi khô nhỏ cùng với nguyên liệu gas sinh học. Một bộ phận màu vàng sẽ giúp kích lượng nhiệt để giảm thiểu nguồn nguyên liệu đốt của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sạc điện thoại nhờ nguồn năng lượng nhiệt năng này.

Nồi KettlePot – Giá tham khảo 50 USD

kettlepot_main

Bạn luôn băn khoăn nếu phải vác nồi theo chuyến du lịch của mình? Với KettlePot, bạn sẽ không ngại khi phải mang nó bởi đây là một thiết bị được giải thiết kế. Hơn nữa, KettlePot có chức năng đun cà phê, đồ ăn nhanh hơn các loại nồi thông thường cùng với khả năng giữ nhiệt của nó.

Vỉ nướng Portable Grill – Giá tham khảo 60 USD

portable_grill_main_new

Bạn thích món BBQ hoặc muốn sử dụng cách nướng để tiết kiệm thời gian và phù hợp khẩu vị trong chuyến đi. Portable Grill là vỉ nước sử dụng cùng bộ bếp CampStove sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Nó cho phép bạn hạn chế tối đa nguồn nguyên liệu đốt, bảo về môi trường, dễ dàng tiếp nguyên liệu và đảm bảo thức ăn vẫn chín đều.

Tìm hiểu thêm về hãng BioLite

  • portable_grill_main_new
  • kettlepot_main
  • camp_overview_img_2-942x648

SHARE

COMMENTS