glaston-noi-festival-hrc-hg

Festival âm nhạc “Glaston Noi”

Tại Hanoi Rock City thứ sáu này sẽ diễn ra một sự kiện mang tên “Glaston Noi” với âm nhạc của Scott Ezell cùng các DJ như Slo Lo, Dirty Fingrz, The Only Living Boy in Hanoi, đồ ăn, biểu diễn ảo thuật, visuals của UE Studios, cùng hàng giờ chiếu video chất lượng cao về Glastonbury năm 2011 trên màn hình lớn ngoài trời, và rất nhiều các hoạt động vui nhộn khác.

Để biết thêm chi tiết, xem bên dưới:

Hãy cùng thưởng thức âm nhạc tại Glaston Noi: lời hưởng ứng của Việt Nam đối với một trong những lễ hội nổi tiếng nhất của thế giới về nghệ thuật đương đại. Lễ hội Glastonbury đã diễn ra tuần trước. Năm nay, chương trình tuyệt vời đến nỗi chúng tôi không thể không tổ chức một bữa tiệc lớn.

Và chúng tôi sẽ tổ chức theo cách của người Hà Nội, điều đó có nghĩa rằng, đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu muộn, thậm chí muộn hẳn 1 tuần. Glaston Noi sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của tháng 7. Những lều đặc biệt sẽ bao gồm lều ảo thuật, lều biểu diễn xiếc, lều có thức ăn Việt, và lều bói toán sẽ được dựng, cùng với một màn hình chiếu lớn ngoài trời chiếu thước phim về liên hoan năm nay và những hoạt động khác.

Trên phòng Red Room, nghệ thuật thị giác sẽ nằm trong tay VJ Matt “Nom Cognom Cognom”, người sẽ thổi luồng gió mới cùng 3 DJ là: SLO LO, DIRTY FINGRZ, và khách mời THE ONLY LIVING BOY IN HANOI trước khi trở về Mỹ. Những chàng trai này sẽ làm Glaston Noi nổ tung với những bản indie, rock, electro, hip hop và dub hay nhất được biểu diễn tại liên hoan năm nay: từ Morrissey đến Wu Tang Clan, Radiohead đến Chase và Status, từ Coldplay đến Skream, Pendulum đến Queens of the Stone Age, Billy Bragg đến BB King, và DJ Shadow đến Cee Lo Green.

Đêm nhạc còn bao gồm màn biểu diễn của ca sĩ/nhà soạn nhạc sinh sống tại Hà Nội: Scott Ezell. Với phong cách Glaston thực, sẽ còn nhiều khách mới đặc biệt nữa sẽ được thông báo trong vài ngày tới.


Giá vé: 50.000 VND (vé bán tại cửa)

SHARE

COMMENTS