1

EQUATION 2017 | ĐỒNG MÔ, SƠN TÂY, HÀ NỘI

Một cuộc gặp gỡ hàng năm mang tên EQUATION – nơi tụ hội tất cả người yêu nhạc techno/house tại Châu Á. Sự kiện mang đến hàng loạt những cái tên DJ quen thuộc từ các club underground, các bữa tiệc đình đám nhất Châu Á, và rất nhiều khách mời từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Một cuộc gặp gỡ âm nhạc với hai sân khấu với hệ thống âm thanh Funktion One. Trong suốt 3 ngày sự kiện, Khu vực thư giãn, quầy bar phục vụ cocktail và các quầy đồ ăn từ chuỗi nhà hàng nổi tiếng nhất Hà Nội cũng sẽ xuất hiện trên bán đảo Hồ Đồng Mô – cách Hà Nội 1 giờ đi xe.

Equation – Một chuyến du ngoạn cùng âm nhạc trên mảnh đất thiên đường.

GIỚI THIỆU

Equation là nơi đoàn tụ đầy đủ nhất, là lễ hội âm nhạc thăng hoa nhất kéo dài 3 ngày tại mảnh đất Châu Á thiên đường. Sự kiện tập hợp đông đủ người yêu nhạc, những nghệ sĩ, DJs, nhà sản xuất tài năng nhất của Châu Á và trên thế giới.

Tại một tầng hầm bụi bặm ở Hồng Kông 5 năm trước, một nhóm bạn đã cùng hợp lại với tiêu chí duy nhất: mang tất cả người yêu nhạc tới gần nhau. 5 năm đã trôi qua, triết lý đó ngày càng được phát triển, mở rộng và các buổi tiệc âm nhạc ngày càng thu hút đông đảo người yêu nhạc. Đã đến lúc chúng ta phải gặp nhau để cùng chúc mừng sự thành công của 5 năm đó. DJs trong khu vực và trên thế giới, các nhà sản xuất âm nhạc, những người đứng sau mọi sự kiện – họ đã đóng góp vào sự thành công ấy, giữ lửa cho sự đoàn kết cho đến tận ngày nay.

Chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 3 ngày từ 14/04/2016 tới 16/04/2016 tại Hồ Đồng Mô (chỉ cách Hà Nội 1 giờ đi xe. Chúng ta làm gì tại đó? Cắm trại, chia sẻ những điệu nhảy, thưởng thức những món ăn, thức uống đặc biệt; và quan trọng hơn hết, cùng mang tâm hồn mình hướng tới âm nhạc.

ĐỊA ĐIỂM

Tọa lạc trên bán đảo Hồ Đồng Mô, cách Hà Nội 36km về phía Tây, hồ chứa nhân tạo bao phủ hơn 1500 héc ta đất, cung cấp nước cho các khu vực lân cận. Địa điểm của Equation là nơi có phong cảnh thiên nhiên với những bãi cỏ xanh ngát, rừng cây rậm rạp, hồ bơi trong vắt mát lạnh. Bạn hoàn toàn có thể thả mình vào không gian mở ở đây, thưởng thức âm nhạc tại những sân khấu ẩn sâu trong rừng, đọc một cuốn sách, hay nhẹ nhàng bơi dưới ảnh bình minh.

ÂM NHẠC

Với 2 sân khấu chính ẩn mình trong rừng và một khu lều thư giãn, bạn sẽ luôn tìm đến được với âm nhạc phù hợp với tâm trạng của mình. 48 giờ trong không gian cây cỏ, hồ nước, đắm mình trong âm nhạc từ techno đến disco, từ house đến những thứ âm nhạc không thể diễn đạt được bằng lời.

Các bạn ghé phần “Line up” dưới đây để xem lịch diễn đầy đủ của các nghệ sĩ nhé!

CÂU CHUYỆN TÌNH CHÂU Á

Chúng ta luôn nung nấu từ lâu một sự kiện để chúc mừng tình yêu, sự gắn kết của các club tại Châu Á. The Observatory ở Sài Gòn, Safe Room Bangkok, Mystik tại Seoul, XX XX Manila, Elevator ở Thương Hải hay Smoke Machine / Bass Kitchen ở Đài Bắc – tất cả các nơi ấy đều đại diện cho tình yêu âm nhạc. Equation là một bước tiến mới cho sự gắn kết giữa các club. Mỗi nơi sẽ đem đến resident DJs trong nước và quốc tế, mang lại màu sắc riêng của họ.

NGHỆ SĨ QUỐC TẾ

Equation là cơ hội để rất nhiều tên tuổi tài năng nhất trên thế giới cùng về tụ hội tại mảnh đất Châu Á này: San Soda, Oskar Offermann, Shlømo, Telephones, SONS, Phred Noir, Alex From Tokyo, Andy Hart, Borrowed Identity, Bezier, plus Giegling artists DJ Dustin, Konstantin and ATEQ.

Thông tin thêm

Thời gian: 14-16/4/2017
Địa điểm: Equation Camp, Đồng Mô, TX Sơn Tây, Hà Nội
Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS