1

ĐỪNG NÓI, HÃY NHẢY | ZEROSTATION|GAO

Ngày nay, việc biểu đạt cảm xúc là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi cá nhân, là kết quả của sự tương tác và để khẳng định sự tồn tại của mỗi người. Biểu đạt cảm xúc có thể là việc thể hiện cho mọi người thấy hoặc cũng có thể chỉ dành cho bản thân chúng ta. Bên cạnh đó, hình thức biểu đạt cũng vô cùng đa dạng: từ câu chữ, sắc thái, nhịp điệu… Đến động tác.

Và Emily Navarra là một trong những cá nhân đã dành phần lớn thời gian của mình cho việc cảm nhận và thể hiện cảm xúc thông qua các vũ đạo múa của cô. Emily hiện là vũ công tự do, biên đạo múa và là giáo viên làm việc trên khắp thế giới (trước khi đến Việt Nam, cô đã làm việc tại Sous, cộng hoà Tunisia với tổ chức Amideast Education USA.)

Từ đó, với nguyện vọng mang đến một môi trường để mọi người có thể đến chơi, trải nghiệm và tư do thể hiện cảm xúc theo nhưng cách độc đáo của riêng mình. Ga 0 đã chủ động hợp tác với Emily Navarra để thiết kế một workshop về nhảy phù hợp với không gian mở sẵn có ở đây với mục tiêu là tạo cảm hứng cho học viên, giúp học viên cảm thấy kết nối và tràn đầy sức sống.

Workshop này sẽ nhấn mạnh và đào sâu và những điều cơ bản nhất về việc nhảy theo nhóm và đôi thông qua việc thưc hành trên sàn tập, sự tương tác và ứng biến và thể nghiệm vũ đạo ngẫu hứng cùng những đồ vật bất kì trong một không gian mở. Workshop là lựa chọn tuyệt vời cho những ai chưa từng tiếp xúc với loại hình nhảy hiện đại, cho những học viên ba lê muốn thử nghiệm một chiều hướng mới trong chuyên môn, cũng như cho những vũ công muốn trao dồi khả năng nhảy đôi, đào sâu chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng vũ đạo của bản thân.

Workshop sẽ kéo dài trong 4 ngày cuối tuần (4-5/10 đến ngày 11-12/10 ) với thời lượng 3 tiếng mỗi ngày (từ 2:00 trưa đến 5:00 chiều).

Phí đăng kí workshop là 400.000 vnd.

Để đăng kí, xin vui lòng gửi thông tin cá nhân (họ tên, năm sinh) vào địa chỉ : minhquytruong@gmail.com , hoặc
tinerlicious14@gmail.com

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
0126 392 8955 (Tín), hoặc
093 582 7701 (Hoàng), hoặc
091 499 0621 (Linh)

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS