Screen Shot 2014-06-16 at 15.54.14

DROP DA BASS 6 1/2 – GO HARD OR GO HOME

Bão đã quay trở lại!

Ai cũng thấy và ai cũng nhìn được ở VN mình mọi người đang khát RAVE hơn bao giờ hết. Những cơn bão trong thời gian tới với các top DJ thế giới hứa hẹn là sẽ đổ bộ liên tục, well, đâu đó các bạn sẽ thấy những sân khấu na ná UMF, na ná Tomorowland, na ná những cái fest ở Amsterdam, Sydney, Miami…xuất hiện đâu đó ở …Phú Mỹ Hưng, Svđ Hoa Lư hay Phú Thọ hay có thể là Mỹ Đình, Quần Ngựa. Cảm thấy tự hào khi Việt Nam không lâu nữa được đón những tên tuổi lừng lẫy của bảng xếp hạng, chất chơi chứ ! 

Nhưng,

Một điều tự hào hơn cả, đó là giữa những cơn bão lớn, DropDaBass vẫn ở đây, hiên ngang với những những thông báo vé SOLD OUT xuất hiện tại cả 6 địa điểm của 6 lần vừa qua. Chúng ta c-h-ư-a có những sân khấu rực rỡ đèn đóm lazer, chúng ta c-h-ư-a có những bộ âm thanh khủng gây áp lực cho đám đông, chúng ta c-h-ư-a có sự bảo trợ của những nhà tài trợ khủng, chúng ta c-h-ư-a h-ề c-ó sự hỗ trợ của bất kì ekip sản xuất chuyên nghiệp nào. 

Nhưng, điều chúng ta có, ngoài những nghệ sĩ và âm nhạc tuyệt vời thì đám đông ngàn người của DDB, luôn là một sự khao khát. Chúng tôi cảm ơn các bạn, những người đã đồng hành cùng các nghệ sĩ và ekip sản xuất DDB trong suốt thời gian qua. Đám đông các bạn tạo nên luôn là đám đông văn minh và tuyệt vời nhất! 

Chuỗi party đình đám của chúng ta chính thức đã quay trở lại vào ngày 16/6/2014. Các nghệ sĩ của chúng ta đang làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo độ rung của mặt đất mạnh hơn gấp nhiều mọi khi. Pandora Room trong với hệ thống âm thanh tối tân của Martin – hãng cung cấp Loudspeaker chuyên nghiệp đứng thứ 4 thế giới hứa hẹn “bass đập rung tai” !

Và ad mong đợi các bạn stay safe, stay tuned, stay stronger, stay eager để chúng ta đảm bảo độ nhiệt vào ngày 16/6 này. 

GO HARD or GO HOME! 

————————–————————–————————

Thông tin chi tiết: 

Time: 8:45PM ngày 16/6/2014
Venue: Pandora Sky Lounge (Room trong) 36 Bùi Thị Xuân Q1. 
Ticket: 250.000 VND (02 Drink included) 
Chi tiết xem tại đây.

  • Screen Shot 2014-06-16 at 15.54.14

SHARE

COMMENTS