5083807192_fbd08bac6c

Dope và F1 Ferrari tại Singapore Tomquast’s Blog (part3)


Phòng M Lounge, bạn thấy mấy cái cặp hem,…..hehehe ai cũng có 1 cái hihihihi. Như mình đã nói M Lounge chỉ dành cho những thành viên của Ferrari, và Ferrari thì do những tập đoàn nào tài trợ thì mình cũng có đã nói bạn biết rồi. Check lại nhoa …mục FERRARI SPONSOR ! Đúng là có tiền và phải là VIP mới được hưởng những cái đã như thế này, hihihi.

Singapore rất tuân thủ chuyện hút thuốc và sức khỏe của con người, để tránh những người khác bị ảnh hưởng, luôn có 1 căn phòng dành cho những người hút thuốc.

Đi đến các phòng khác nhau mà mỏi cả giò, lạc vào khu vực VIP của JOHNNIE WALKER :)) hehe, ở đây uống rượu Tây và ăn Sushi…đời thật là biết thưởng thức…Sushi cá sống ăn vào là chỉ có ông ăn bà khen mà thôi…hôhôhôhô.

Cây xanh luôn được Singapore chú trọng, đi đâu cũng có cây xanh, trang trí đẹp.

Quay trở lại PADDOCK CLUB, chà chà, trời tối rồi, mọi ng vẫn còn rất đông, nhân viên phụ vụ nhiệt tình chuyên nghiệp, vẫn nụ cười tươi trên môi, tui là cười hết nổi rồi, đi bộ từ sáng đến tối…đuối quá, xách theo cái máy ảnh và cái túi laptop nữa…nặng thật là nặng….

Khu vực Smoking Terrace của Philip Morris, Marlboro…toàn màu đỏ…màu chói dễ sợ :) nhưng công nhận là thật là nổi.

Bộ 3 này suốt ngày làm dáng cho tui chụp hình, đuối thiệt là đuối….hehehe

Lại đỏ, nhưng trang trí có phần Trung Hoa quá….đèn lòng đỏ….đèn đỏ…cái gì cũng đỏ…sao Ferrari nó được tài trợ mạnh và hoành tráng thế nhỉ ? :D

Chiều cao thì chị Kim có …nhưng kô nhiều :)) xếp theo thứ hạng này là độ tuổi :)) già nhất bà KIM , thứ hai ông Alain, thứ ba ông ROBBEY, tui nhỏ hơn ROBB vài tháng nên hạng tư, kô có chỗ cho tui đứng =)) :))

Nhóm Fake ABBA.

Àh vị khách đặc biệt nhất của căn phòng M Lounge, 1 người thuộc dạng là quyền lực thứ nhì của tập đoàn Philip Morris International, Phó Tổng Giám Đốc ông Matteo Pellegrini. Thảo nào chị Kim cười sung sướng khi đc gặp thần tượng, chứ chị Kim là chụp hình ít cười lắm hihihi.

Bắt đầu đi tham quan khu vực lắp ráp xe Ferrari, theo như lời của người hướng dẫn viên, tốc độ được tính bằng Miligiây, kô phải giây :)) mọi người phải đi nhanh lên và không được chậm trễ, chúng ta có rất ít thời gian để tham quan.

Vui lòng không chạm vào bất cứ thứ gì, vì nếu có hỏng hóc thì tiền bồi thường khoảng vài trăm ngàn cho đến vài triệu $ :) nghe mà xám mặt…đi mà kô đám để túi máy ảnh của mình va quệt vào đâu hết.

1 vài hình chụp của cả nhóm 4 người đại diện cho DOPE.VN hehehe.

Ủa, sao lại có em iu xinh đẹp của mình ở đây thế nhỉ ? :) khách sạn 1 phòng được ở 2 người, thế là mình kêu em mua vé máy bay sang đây đi chơi chung với mình, hiếm khi mới có dịp được bên nhau đi chơi xa thế này :).

Tuy nhiên, đây kô phải là ở PADDOCK CLUB nữa, chúng ta đã đi về và dự bữa tiệc COOL của SINGAPORE, bữa tiệc do DOPE.SG tổ chức :) cũng mang cái THEME màu đỏ, xe đua F1. Vậy là DOPE.SG có dính dáng gì đến FERRARI và PHILIP MORRIS chăng, vậy còn DOPE.VN thì sao ? Chắc là có…đó… ! :) Thôi, kô quan tâm, tiếp tục ăn chơi nhảy múa vậy. :D

Chụp cho em iu mọi góc cạnh đều xinh hí hí, lý do tại sao bây giờ em mới xuất hiện là vì em qua sau mình 1 ngày, nên bây giờ mới đón em đi chơi chung với mọi người được. hihihi, cười sung sướng. Robbey cũng tiếc lắm vì kô hỏi kĩ vụ khách sạn, nếu kô cũng đã dẫn em iu của hắn đi chung được rồi hehehe

Ngồi cạnh em là cười sung sướng, hiếm khi cả 2 mới có dịp đi chơi xa chung với nhau thế này.

Song Kim, mỗi người 1 vẻ hỉ ? :) 1 người thì mặt lạnh ngầu, 1 người thì cứ cười toe toét :))

Trải qua bữa tiệc DOPE.SG mình thấy chẳng có gì thú vị bằng DOPE.VN làm ở VN, bà con chẳng nhảy nhiều, kô hoành tráng bằng ở VN, lại kô máu như ở VN, nói chung tuy là DOPE giống nhau, nhưng ở VN máu hơn và vui hơn. Thế nhưng nhìn mặt ai cũng vui hớn hở và thoải mái…bạn biết vì sao kô !?

Vì đơn giản DOPE đánh đúng vào tâm lý của mọi người, ai cũng thích không tốn tiền nhưng được vui chơi, uống rượu, Cocktails thoải mái, gặp toàn khách VIP, được dự 1 bữa tiệc COOL suốt đêm, toàn khách hạng sang, đặc biệt bạn phải có 1 vị trí trong xã hội, bạn có 1 mối quan hệ rộng lớn. Cho nên khi được mời bạn cảm thấy rất hãnh diện. Nói chung tui thích tiệcDOPE.VN hơn là DOPE.SG

Vậy là xong kết thúc chuyến đi Singapore roài, mọi người về nhà ngủ dậy, tranh thủ sửa soạn đồ đạc và đi ra ngoài shopping để chiều về đến SàiGòn thân iu.

Khuyến mãi các bạn những tấm ảnh chụp của phòng Alain và chị Kim, còn phòng Robbey kô chụp được, ngủ như heo :)) kô kịp chụp =))….

Nói chứ mọi người thì về Sàigòn còn tui thì bị đuổi ra khỏi khách sạn, đi thuê chỗ khác để ở thêm 1 ngày nữa với em iu và bạn của em iu :D. Tranh thủ đi tham quan thành phố Singapore hiện đại và tấp nập.

TOMQAST PARTYINSAIGON

SHARE

COMMENTS