tudor-heritage-chrono-blue-baselworld-2013-03

Đồng hồ Tudor Heritage Chrono Blue [sponsored video*]

Chiếc đồng hồ Tudor Heritage Chrono Blue là sự kết hợp hoàn hảo giửa cổ điển và hiện đại. Được thiết kế lại từ chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng Tudor “Montecarlo” sản xuất từ năm 1973, dòng đồ hồ được các nhà sưu tầm tìm kiếm rất nhiều. Vì vậy mà ở chiếc Tudor Heritage Chrono Blue thừa hưởng những nét cổ điển. Hơn nữa, những nét hiện đại còn được đưa vào thiết kế dựa trên cách nhìn 3 chiều để người đeo dễ nhìn hơn đặc biệt ở vùng SuperLuminova. Được bọc bởi loại thép tốt nhất thế giới cùng phần dây đeo xanh, Tudor Heritage Chrono Blue chịu được sức ép ở độ sâu 150 mét dưới nước.

Đây chắc chắn là lựa chọn cho những người hiểu sự kinh điển và hướng tới sự hiện đại.

TUDOR Heritage Chrono BLUE 01

Hãng đồng hồ Tudor được thành lập năm 1946, sau khi ngài Hans Wilsdorf, một trong hai thành viên sáng lập của công ty mẹ Rolex SA quyết định mở riêng một công ty con chuyên sản xuất thương hiệu Tudor. Với cách làm này, Tudor trở thành một tiêu chuẩn mới cho những người yêu thích chất lượng đồng hồ đỉnh cao cùng với mức giá hợp lý hơn.

TUDOR Heritage Chrono BLUE 02

Những mẫu đồng hồ tạo nên lịch sử cho Tudor phải kể đến mẫu Tudor Oyster Prince sản xuất năm 1952. Tiếp nối sự thành công của mẫu Oyster, Tudor đã đưa những công nghệ mới Tudor Oyster Chronograph và0 bộ sưu tập Grantour trong những năm thập niên 1970, trong đó có mẫu Tudor “Montecarlo” (1973).

Hãy cùng chiêm ngưỡng sự tinh vi và tỉ mỉ của hãng tại website Tudor.

Để biết thêm về sản phẩm, xem thêm tại đây.

*This post is sponsored by Tudor Watches. However, the views and opinions expressed in this article are those of the author’s.*

  • TUDOR Heritage Chrono BLUE 02
  • TUDOR Heritage Chrono BLUE 01
  • tudor-heritage-chrono-blue-baselworld-2013-03

SHARE

COMMENTS