volta_sound_block

Đồ chơi Iphone

Iphone không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh đơn thuần mà ngày nay nó đã trở thành “linh hồn”  cho những thiết bị ngoại vi gắn kèm. Dope xin giới thiệu những thiết bị (có thể) có ích cho việc sử dụng iphone của bạn.

1. Thiết bị đo nồng độ cồn – Breathometer – Giá ~ 400,000 VND

breathometer-xl

Nếu bạn là người hay uống rượu bia cộng thêm việc phải lái xe thì đây là công cụ tuyệt vời dành cho bạn. Chỉ nhỏ bằng móc đeo chìa khóa, mỗi khi dùng chỉ cần gắn thiết bị vào lỗ tai nghe, thổi vào thiết bị này và iphone hoặc thiết bị Android sẽ hiện các thông số. Lời khuyên chân thành: Đừng lái khi đã uống rượu.

2. Thiết bị đo nhiệt độ – Thermodo – Giá ~ 500,000 VND

thermodo-xl

Đương nhiên bạn sẽ nói là Iphone của bạn đã có chương trình thời tiết, thế nhưng mỗi khi không có mạng hoặc phải đo nhiệt độ ngay tại nơi bạn đang đứng, đang ở hoặc làm việc với những yêu cầu cần thiết về nhiệt độ (ví dụ làm trong phòng thí nghiệm, xưởng lao động, v.v…) Thermodo sẽ là thiết bị bạn cần. Cũng chỉ gắn vào lỗ tai nghe và nó sẽ hoạt động vô cùng chính xác.

3. Đế tán âm – Volta Sound Block – Giá ~ 4,000,000 VND

volta_sound_block

Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang loa di động theo mình bởi bạn cần nguồn điện để bật hoặc xạc. Đế tán âm của hãng Volta sẽ là một chiếc loa “không dùng điện” hữu hiệu và đẹp mắt bởi nó được làm từ gỗ tự nhiên và sừng động vật. Tác phẩm được hoàn thiện bằng tay sẽ cho một cảm giác rất riêng của từng sản phẩm. Nếu là người yêu thích âm thanh tự nhiên và sản phẩm có tính nghệ thuật cao thì Volta Sound Block sẽ phù hợp với bạn.

4. Máy scan film Lomography – Giá ~ 1,000,000 VND

lomography-scanner-xl

Nếu bạn là người nghiền chụp ảnh film hoặc Lomo thì máy Scan Film này sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Việc đầu tư chiếc máy này không quá đắt sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí khi phải mang ra tiệm. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ scan và phù hợp với tất cả các loại film 35mm và dễ dàng đưa vào iphone rồi phát tán đi những đâu bạn muốn.

5. Míc gắn ngoài chuyên nghiệp Rode Ixy – Giá ~ 4,000,000 VND

rode_ixy

Từ khi có điện thoại thông minh thì những chiếc máy thu âm đã bị ném vào xọt rác. Tuy nhiên, chất lượng microphone của Iphone hay các điện thoại nói chung chỉ đáp ứng nhu cầu thông thường. Trong trường hợp chuyên nghiệp như thu âm phỏng vấn, trình diễn âm thanh… Rode Ixy sẽ là lựa chọn tốt bởi nó sẽ thu âm thanh stereo ở chất lượng 24 bit.

 

Hình ảnh được sưu tầm và đăng bởi thành viên Mr. Dope Vietnam trên Dopeme. Hãy trở thành thành viên của Dopeme và đóng góp những thông tin quý báu của bạn cho Dope.vn và làm cho cộng đồng của chúng ta thêm nguồn cảm hứng.

  • thermodo-xl
  • rode_ixy
  • lomography-scanner-xl
  • breathometer-xl

SHARE

COMMENTS