POSTER_black_stanley

DJ STANLEY TRÌNH DIỄN TẠI GOLD FRIDAY 14/3 | CHILL SKYBAR

Chill Skybar là một quán bar sang trọng, cao cấp, nằm trên tầng thượng toà nhà AB Tower, bên cạnh khách sạn New World tại TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể thưởng thức buổi tối độc đáo cùng những ly cocktail đẳng cấp thế giới và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, đường chân trời tuyệt đẹp, sông Sài Gòn. Chill Skybar thường chơi thể loại nhạc Hip Hop, R&B, Mash Up và Electro. Có DJ chơi nhạc từ 9:30 tối hàng đêm với đội ngũ DJ hiện tại là DJ Melo, DJ Ty và DJ Nancy Kim.

Gold Friday là chuỗi sự kiện đặc biệt, diễn ra hàng tuần của Chill Skybar, và với chương trình mỗi tuần, Chill luôn có sự bất ngờ, độc đáo dành tặng cho khách hàng. Gold Friday tuần này sẽ trở lại vào ngày 14/3. Lần này, Chill kết hợp với A-SIDE Entertainment sẽ mang đến cho bạn một buổi party khó quên khi có sự tham gia của DJ Stanley sẽ mang đến cho các bạn những giai điệu Hip Hop, R&B và Mashup cuồng nhiệt nhất. Stanley hiện là DJ của một số câu lạc bộ hàng đầu Singapore và không còn là một cái tên xa lạ với cuộc sống về đêm tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, DJ Melo và DJ Zin Zin trình diễn cùng với Milan Le & The Girlz sẽ làm cho buổi tối của bạn nóng bỏng hơn.

Chill Skybar luôn mang đến cho bạn các tiêu chuẩn hàng đầu về dịch vụ giải trí và cuộc sống về đêm tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Mr. Hải 0907 243 143 hoặc Ms. Trang 0938 977 597 để giành ngay một chỗ vào tối thứ Sáu 14/3 này.

POSTER_black_stanley 2

Thông tin thêm:

Facebook Chill Skybar: https://www.facebook.com/like.chill.saigon
Facebook DJ Stanley: https://www.facebook.com/stanley3001
Website A-SIDE: http://a-side.sg/ hoặc mọi thông tin thắc mắc, booking nghệ sĩ liên hệ: kiwi@a-side.sg

  • 4
  • 3
  • 2
  • 1
  • POSTER_black_stanley
  • POSTER_black_stanley 2

SHARE

COMMENTS