Citron-haystack-pdrs-Photo-5-600

Định nghĩa lại sự Sang Trọng

Kỳ nghỉ lớn, kỳ nghỉ nhỏ đang gần đến, đây là lúc mà chúng ta lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ của mình. Nếu bạn là người có điều kiện và yêu thích cảnh đẹp cũng như kiến trúc, nội thất thì giới thiệu sau đây của Dope sẽ giúp bạn định nghĩa lại sự sang trọng.

IC-Danang-Sun-Peninsula-Resort-Panorama-Photo-1-600

 

Khu nghỉ dưỡng Intercontinental được đặt trong khuôn viên Núi Khỉ thuộc bán đảo Sơn Trà thành phố Đà Nẵng. Với 197 phòng và có vịnh riêng, Intercontinental Đà Nẵng sẽ đưa những người ở đây đến một ranh giới mới về cảnh đẹp. Nói vậy có vẻ ngoa nhưng hãy nhìn bức ảnh sau đây.

Penthouse-Photo-2-600

 

Citron-Lounge-Photo-3-600

Một phần vẻ đẹp của nơi đây còn nhờ bàn tay của kiến trúc sư người Mỹ, Bill Bensley. Ông hiện tại đang sống và làm việc tại Bangkok nhưng khi nhận dự án này, Bill đã phải du lịch dọc khắp Việt Nam trong hơn 1 năm để tìm nguồn cảm hứng. Được đào tạo chuyên ngành kiến trúc sư cảnh quan, Bill đã dệt nên những ma thuật của mình trong toàn khu nghỉ dưỡng mà cụ thể ở mỗi một góc tại Intercontinental đều có sự xuất hiện của cảnh quan thiên nhiên.

Citron-haystack-pdrs-Photo-5-600

 

Seaside-Villa-overall-2-Photo-4-600

 

Toàn bộ ban công của các loại phòng tại khu nghỉ sẽ lấy đi hơi thở của bạn nếu có cơ hội ngắm nhìn bởi toàn bộ đều là cảnh rộng hướng ra vịnh. Không những thế, sự nhất quán được thể hiện rõ từ trong ra ngoài bởi Bill Bensley cũng là người thiết kế nội thất của nơi đây. Ông đã đem vào những chi tiết rất Việt Nam như khu ngồi hình nón ngược, những chi tiết ghế mang dáng dấp hoa văn cung đình…

 

Citron-outside-dining-Photo-6-600

Nếu đã sẵn sàng cho một chuyến nghỉ dưỡng cao cấp và tránh xa sự ồn ào của đời sống thường nhật, hãy thử một lần đến, chiêm nghiệm và tận hưởng tại đây.

 

Hình ảnh được sưu tầm bởi thành viên Mr. Dope Vietnam trên Dopeme.

Nếu bạn có những địa điểm tuyệt vời ở bất cứ đâu muốn chia sẻ, chỉ cần một động tác đơn giản tham gia Dopeme.com để chúng tôi có thể xây dựng bài viết. Đó là một cách cống hiến tuyệt vời tới toàn xã hội.

 

  • Seaside-Villa-overall-2-Photo-4-600
  • Penthouse-Photo-2-600
  • IC-Danang-Sun-Peninsula-Resort-Panorama-Photo-1-600
  • Citron-outside-dining-Photo-6-600
  • Citron-Lounge-Photo-3-600
  • Citron-haystack-pdrs-Photo-5-600

SHARE

COMMENTS