Screen_shot_2010-09-13_at_AM_08_50_34

ĐÊM PARTY DUY NHẤT VỚI “GOOD TIMES”- SINGAPORE

Nổi tiếng tại Singapore và lần đầu tiên tại Việt Nam, một và chỉ một đêm duy nhất với “ GOOD TIMES” tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các bạn đã sẵn sàng chưa?

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Party “Good Times” Cloud 9 tại đây

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

GOOD TIMES VN

Địa điểm: Cloud 9

Thứ 5 ngày 9 tháng 6 năm 2011

Vào lúc :9:00pm

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

GIỚI THIỆU VỀ GOOD TIMES:

Trong vòng 3 năm qua, “GOOD TIMES” ra đời và được mệnh danh là party hot nhất hàng tháng dành cho Party Hiphop Underground.

Những thành viên sáng lập party là những người tham gia trong nền hiphop tại Singapore và cha đẻ của nền HipHop Singapore – Sheikh Haikel, anh đã từng trình diễn âm nhạc sống của mình trước khán giả tại Cloud9. Và lần này, GOOD TIMES sẽ đến và mang lại một đêm party đẳng cấp. Thể loại âm nhạc chủ đạo là “Hip Hop”. GOOD TIMES đã sẵn sàng để mang đến cho các bạn đêm party bùng nổ trên sàn nhảy.

.

Xem thêm về party của Good Times tại đây

Good Times Video:

“Lần đầu tiên tại Việt Nam. Một và chỉ một đêm duy nhất với ” Good Times ” của Singapore, nơi mang lại cho bạn âm nhạc tuyệt vời từ thành phố Sư tử. Hãy đến và tham gia đêm hội Singapore hot nhất tại đây !”

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT : DJ SYAFII (Singapore)

Tên : Syafii Ghazali

Tuổi: 28

Bạn từ đâu đến : Singapore

BẠN LÀM GÌ : Tôi viết kịch bản cho truyền hình, sáng tác nhạc và Dj cũng như lên kế hoạch cho những party( ví dụ như “ Good times” và “808”) với những người bạn của tôi trong nhóm Bedsty

MỤC TIÊU ĐẰNG SAU NHỮNG GÌ BẠN LÀM LÀ GÌ : Nghe có vẻ không đúng lắm, nhưng tôi làm bất cứ thứ gì liên quan đến sở thích của tôi. Những dự án của tôi đều liên quan đến hai niềm đam mê lớn của tôi, phim ảnh và âm nhạc

YouTube Preview Image

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI NGHE VỀ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH BẠN VÀ  LÀM CÁCH NÀO MÀ NHỮNG NGƯỜI NÀY TẠO NIỀM CẢM HỨNG CHO BẠN? Tôi có may mắn là xung quanh tôi có những người với sự sáng tạo vô tận đến từ những lĩnh vực khác nhau và tôi cố gắng để làm việc với họ nhiều nhất có thể. “ Good times” là một ví dụ của sự kết hợp đầy sáng tạo giữa những người bạn Syaheed ( nhà sản xuất hiphop), Eric ( đạo diễn nghệ thuật), Abu ( nghệ sĩ nhạc sống) và tôi.

YouTube Preview Image

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI BIẾT ĐIỀU GÌ ĐÓ THÚ VỊ? Ableton Live. Đó là một phần mềm kỳ diệu giúp cho bạn sản xuất và biểu diễn âm nhạc một cách tự do và thoải mái nhất.

BẠN HAY ĐỌC THỂ LOẠI TẠP CHÍ NÀO? Những tạp chí trên mạng. Thực sự là như vậy, tôi ngừng mua những tạp chí bằng giấy từ khi có internet và rõ rang nó làm tôi hài lòng với những tin tức mà tôi cần.

^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^

Cùng thưởng thước GOOD TIME VN dưới đây:

  • Clipboard02
  • Clipboard01
  • Clipboard03
  • Clipboard04

SHARE

COMMENTS