Screen shot 2013-09-18 at 4.11.32 PM

ĐẠP VÌ NHỮNG NỐI ĐAU | FIREFLIES

Cuộc sống với chúng ta là một món quà đầy ý nghĩa của tạo hóa và gia đình ban tặng. Nhưng với những người đang phải chịu cảnh khó khăn, nhẫn nhịn nỗi đau vì hoàn cảnh, vì bệnh tật… thì cuộc sống đối với họ đáng giá hơn rất nhiều dù những cơ hội trong cuộc sống đang khép lại. Và cũng có những người đang nhen nhóm những ngọn lửa để soi sáng lối đi cho những người gặp khó khăn.

Nhóm Fireflies – Đom Đóm gồm 50 thành viên quy tụ để cùng đạp xe dọc bờ Tây nước Mỹ với tổng hành trình lên tới 550 dặm từ thành phố San Francisco cho tới Los Angeles. Họ đạp xe vì những người đang phải chịu nổi đau do căn bệnh ung thư hoành hành và sẽ kêu gọi những người hảo tâm và đồng lòng góp sức xây dựng quỹ từ thiện. Mọi số tiền mà họ quyên góp được sẽ được chuyển cho viện nghiên cứu City of Hope. Sau đây là một phim ngắn của Fireflies với một thông điệp đầy ý nghĩa.

Nếu bạn là người yêu thể thao, yêu thích bộ môn xe đạp hay bất cứ bộ môn nào hay đơn giản là bạn muốn đóng góp cho xã hội, hãy email cho chúng tôi tại địa chỉ: ad@a-side.sg để chúng ta tạo ra những mục đích tốt đẹp cho cuộc sống. Mong chờ tin của các bạn!

  • Screen shot 2013-09-18 at 4.11.32 PM

SHARE

COMMENTS