1

CUỘC THI “CONVERSE RUBBER TRACKS”

Converse Rubber Tracks là cuộc thi dành cho các nghệ sỹ, ban nhạc và nhạc sỹ mới nổi trên toàn thế giới, ở tất cả thể loại nhạc, được thu âm tại những phòng thu trứ danh: Abbey Road Studios ở Luân Đôn, Anh Quốc; Sunset Sound ở Los Angeles, California; Hansa Tonstudio ở Berlin, Đức; Tuff Gong ở Kingston, Jamaica; Greenhouse Studios ở Reykjavík, Iceland; Warehouse Studio ở Vancouver, Canada; Avast! Recording Company ở Seattle, Washington; Stankonia ở Atlanta, Georgia;, Studios 301 ở Sydney, Úc; Toca do Bandido ở Rio de Janeiro, Brazil; phòng thu Converse Rubber Tracks ở Brooklyn, New York; phòng thu mới mở Converse Rubber Tracks ở Boston, Massachusetts.

84 buổi thu âm tại 12 phòng thu khác nhau sẽ chọn ra các nghệ sỹ và trao họ cơ hội làm việc với các nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh hàng đầu thế giới. Những tài năng thắng cuộc sẽ được dùng công nghệ thu âm hàng đầu trong những studio từng tạo ra những bản thu bất hủ trong lịch sử âm nhạc.

YouTube Preview Image

Converse sẽ tài trợ vé máy bay và chỗ ở cho các nghệ sỹ được lựa chọn (nếu đến từ nơi cách phòng thu hơn 300km). Ban nhạc được tuyển lựa dựa theo tài năng, cống hiến và thông tin gửi về trong quá trình đăng ký. Vì vậy, hãy cung cấp thông tin đầy đủ và ấn tượng nhé. Chúc các bạn may mắn!

Thời gian đăng ký trên toàn cầu: từ 18/5/2015 – 26/6/2015.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS