Screen Shot 2014-12-17 at 2.33.18 PM

CÔNG NGHỆ YÊU “ẢO”

Sẽ rất sớm thôi, thực tế ảo sẽ thâm nhập vào cuộc sống chúng ta theo một cách mà chúng ta chưa từng tưởng tượng. Mặc dù việc hẹn hò và thủ dâm từ lâu đã xuất hiện trên các trang web, nhưng đó chỉ mới là một loại trung gian. Ngày nay, chúng ta đang rất gần với khả năng rơi vào tình yêu với máy tính, khi bạn có thể dễ dàng gặp người tình trong mộng của mình thông qua thiết bị Oculus Rift, tai nghe thực tế ảo tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong đoạn video dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là tình yêu và tình dục trong thời đại kỹ thuật số. Họ đã di chuyển đến “Porn Valley” tại Los Angeles, để chứng kiến tận mắt cách mà thực tế ảo tạo việc khiêu dâm tương tác với người dùng trước khi tiến đến thủ đô sex của Châu Âu, Amsterdam, nơi mà người Hà Lan thường sử dụng “teledildonics” (tương tự như sex toy) để tăng cường các mối quan hệ lâu dài của họ.

Sự phát triển của thế giới kỹ thuật số ngày càng ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện nay. Sự phát triển của các ứng dụng và mạng xã hội đã cách mạng việc hẹn hò. Và cuối cùng, chúng ta hãy có cái nhìn vào một điều rất cấm kỵ hiện nay và đặt ra câu hỏi: liệu mối quan hệ giữa con người và máy tính có thể chuyển thành cuộc sống thực tế gần gũi được hay không?

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN 

CẢM ƠN THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ

LƯỚT “SÓNG TÌNH” Ở NEW YORK | RAUL X MIHAI

NHỮNG HÌNH XĂM ẢO ẢNH | PAUL O’ROURKE

  • Screen Shot 2014-12-17 at 2.33.18 PM
  • 1

SHARE

COMMENTS