1

COMING HOME | PHIM TÀI LIỆU TÌM HIỂU VỀ VĂN HOÁ HIP-HOP VIỆT NAM CỦA DJ EFN

Eric F. Narciandi aka DJ EFN vừa cho ra mắt seri phim tài liệu mang tên Coming Home, khám phá tầm ảnh hưởng của hip-hop trên thế giới. EFN và nhóm Crazy Hood đã đến các quốc gia Cuba, Peru, Haiti, và Việt Nam để thực hiện bộ phim tài liệu này.

Trong bốn tập phim của loạt seri này, EFN cùng với Big Drain, Charles Ribeiro, và ông vua graffiti Trek6 đến từ STV Crew đi đến đất nước Đông Nam Á để hiểu rõ hơn về văn hoá hip-hop độc đáo, đặc biệt là Việt Nam. Nhóm của EFN đã đi đến nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM để liên kết những nhân tố nổi bật nhất trong làng hip-hop Việt như Suboi, Dan Nguyen, PB Nation, và Wowy.

Tập phim “Coming Home: Vietnam” được dẫn dắt bởi nữ rapper Suboi. Khoảng hai tháng sau khi nhóm EFN quay xong phim tài liệu này và rời Việt Nam, Suboi đã được gặp và rap cho tổng thống Obama vào năm ngoái. “Việc này rất tương ứng với chuyến hành trình của chúng tôi, cũng như mục đích của bộ phim này. Chúng tôi muốn khán giả thấy được sức ảnh hưởng to lớn của hip hop, đến mức độ tổng thống của nước Mỹ còn được chào đón bởi một rapper từ Việt Nam, và đó cũng là cách mà họ đã giao tiếp”, EFN cho hay.

“Coming Home” được chiếu trên REVOLT TV.

YouTube Preview Image

BÀI LIÊN QUAN 

8 RAPPER ĐÁNG CHÚ Ý TRONG NĂM 2017

GHÉ THĂM | ĐEN VÂU FT. KIMMESE, JGKID VÀ LINH CÁO

TOP ALBUM NHẠC RAP HAY NHẤT NĂM 2016

  • 1

SHARE

COMMENTS