1

COLOR ME RUN 2015 | WE WILL BE UNITED

Color Me Run – Đường chạy sắc màu là sự kiện thể thao sống động và độc đáo nhất Việt Nam. Tham gia sự kiện, bạn sẽ được trải nghiệm chặng đường 5km màu sắc và được tung phủ bộ màu từ đầu đến chân qua các điểm mốc khác nhau. Với chủ đề “WE’LL BE UNITED”, năm 2015 sẽ là cuộc đổ bộ sắc màu ở ba thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh (11/4 tại quận 2) – Đà Nẵng (27/6 tại quận Hải Châu) – Hà Nội (vào tháng 9) nhằm kết nối cộng đồng ba miền Bắc –Trung – Nam. Color Me Run sẽ luôn là những trải nghiệm mới lạ, ấn tượng khó quên của tất cả mọi người.

Tham gia Color Me Run, bạn sẽ được tung phủ bột màu từ đầu đến chân suốt 5 trạm sắc màu của đường chạy 5km. Còn được trông đợi nhiều ở đích đến,  chương trình âm nhạc sôi động với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quốc tế tài năng, hứa hẹn sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

T-pain anh chàng rapper/ nhạc sĩ/ ca sĩ nổi tiếng không chỉ đối với những người yêu âm nhạc mà còn là cái tên tài năng quen thuộc trong giới nghệ sĩ. T-pain được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam với bài hit Low, hợp tác cùng Flo Rida. Anh còn hợp tác với rất nhiều sĩ tên tuổi khác như Akon, Chris Brown, Ne-yo hay Lily Allen.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của nhóm nhạc nữ GRL trẻ trung với những bản hit như Wild Wild Love, Vacation

Cặp đôi DJ của Châu Á Atran và Manfred. Tất cả sẽ khuấy động không khí lễ hội tại đích đến và mang đến cho bạn một ngày cuối tuần sôi động và đáng nhớ!

 Color Me Run sẽ khởi động mùa hè sôi động của bạn.

Thông tin thêm: 

Facebook: https://www.facebook.com/colormerun.vn
Website: http://www.colormerun.vn/
Mua vé tham gia Color Me Run tại đây.

  • 1

SHARE

COMMENTS